Tiêm vắc xin COVID-19 cho sinh viên nội trú Ký túc xá ĐHQG TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong ngày 19/2, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG TP. HCM phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Thủ Đức (TP. HCM) tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho khoảng 2.000 sinh viên.

Theo đó, buổi sáng được bố trí ba điểm tiêm và buổi chiều bốn điểm tiêm. Các điểm tiêm chủng được bố trí tại mỗi cụm nhà tại Ký túc xá ĐHQG TP. HCM. Đối tượng tiêm là tất cả sinh viên đã tiêm mũi 1 hoặc mũi 2 trước ngày 30/11/2021, hoặc các trường hợp nhiễm COVID-19 đã khỏi bệnh.

Có khoảng 2.000 sinh viên đã đăng ký tiêm, trong đó đa số là các trường hợp tiêm mũi 3. Việc tổ chức tiêm vắc xin cho sinh viên nội trú tại Ký túc xá ĐHQG TP. HCM nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, thích ứng, linh hoạt và hiệu quả trong tình hình sinh viên quay trở lại học tập.

Tiêm vắc xin COVID-19 cho sinh viên nội trú Ký túc xá ĐHQG TP. HCM ảnh 1

Các bạn sinh viên vui mừng khi được tiêm vắc xin bổ sung mũi ba. (Ảnh: Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG TP. HCM)

Trước đó, ngày 13/2, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG TP. HCM bắt đầu đón sinh viên các trường thành viên ĐHQG TP. HCM đã đăng ký ở ký túc xá, năm học 2021 – 2022.

Để đảm bảo an toàn phòng dịch và tránh tập trung đông, Trung tâm Quản lý Ký túc xá triển khai 8 cổng ra - vào và 8 điểm tiếp nhận sinh viên trong thời gian từ 7h30 đến 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy để tạo điều kiện thuận lợi nhất tiếp nhận sinh viên vào ở.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .
Sinh viên Hà Nội trải nghiệm mua sắm dùng thẻ thay thế tiền mặt tại 'Sóng Festival'

Sinh viên Hà Nội trải nghiệm mua sắm dùng thẻ thay thế tiền mặt tại 'Sóng Festival'

SVVN - Trong ngày thứ hai diễn ra 'Sóng Festival' - sự kiện tâm điểm Ngày Thẻ Việt Nam năm 2022, đông đảo sinh viên trên địa bàn Hà Nội tiếp tục đến tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt mới tại các gian hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều ngành nghề, gồm: ẩm thực, giáo dục, mua sắm…