Tiêm vắc xin COVID-19 cho sinh viên nội trú Ký túc xá ĐHQG TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong ngày 19/2, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG TP. HCM phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Thủ Đức (TP. HCM) tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho khoảng 2.000 sinh viên.

Theo đó, buổi sáng được bố trí ba điểm tiêm và buổi chiều bốn điểm tiêm. Các điểm tiêm chủng được bố trí tại mỗi cụm nhà tại Ký túc xá ĐHQG TP. HCM. Đối tượng tiêm là tất cả sinh viên đã tiêm mũi 1 hoặc mũi 2 trước ngày 30/11/2021, hoặc các trường hợp nhiễm COVID-19 đã khỏi bệnh.

Có khoảng 2.000 sinh viên đã đăng ký tiêm, trong đó đa số là các trường hợp tiêm mũi 3. Việc tổ chức tiêm vắc xin cho sinh viên nội trú tại Ký túc xá ĐHQG TP. HCM nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, thích ứng, linh hoạt và hiệu quả trong tình hình sinh viên quay trở lại học tập.

Tiêm vắc xin COVID-19 cho sinh viên nội trú Ký túc xá ĐHQG TP. HCM ảnh 1

Các bạn sinh viên vui mừng khi được tiêm vắc xin bổ sung mũi ba. (Ảnh: Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG TP. HCM)

Trước đó, ngày 13/2, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG TP. HCM bắt đầu đón sinh viên các trường thành viên ĐHQG TP. HCM đã đăng ký ở ký túc xá, năm học 2021 – 2022.

Để đảm bảo an toàn phòng dịch và tránh tập trung đông, Trung tâm Quản lý Ký túc xá triển khai 8 cổng ra - vào và 8 điểm tiếp nhận sinh viên trong thời gian từ 7h30 đến 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy để tạo điều kiện thuận lợi nhất tiếp nhận sinh viên vào ở.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.