Tiến Luật, Thu Trang, Gin Tuấn Kiệt, La Thành hóa 'Gia đình bá đạo' sau mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiến Luật vừa ra mắt sitcom "Gia đình bá đạo" cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ Thu Trang, Gin Tuấn Kiệt, La Thành. Dự án này lấy cảm hứng từ tình hình thực tế cuộc sống bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng ở góc nhìn hài hước và nhiều ý nghĩa xúc động.  

Gia đình bá đạo gồm những câu chuyện hài hước, vui vẻ xoay quanh 4 thành viên trong gia đình nhỏ gồm: Long (Tiến Luật), Phụng (Thu Trang), Quý (Gin Tuấn Kiệt) và Út Tửng (La Thành). Trong đó, Long và Phụng là vợ chồng, Quý là con trai của Long với Phụng còn Út Tửng là em trai.

Tiến Luật, Thu Trang, Gin Tuấn Kiệt, La Thành hóa 'Gia đình bá đạo' sau mùa dịch ảnh 8

Ngay từ tập 1, khán giả đã cười ngất trước sự duyên dáng, hài hước của các thành viên trong gia đình vui nhộn này. Lấy bối cảnh sống chung với COVID-19, mở đầu phim là tình tiết cả nhà 4 người vừa mới đi test nhanh về. Út Tửng mặc đồ bảo hộ màu xanh, đeo khẩu trang che kín mặt rồi liên tục làm cho cả gia đình hoảng sợ vì thông tin có khả năng anh đã dương tính.

Lý do mà Út Tửng đưa ra là vì anh đã tiếp xúc với một người có khả năng là F0, dù chưa biết kết quả xét nghiệm PCR của người đó như thế nào nhưng Út Tửng vẫn lo xa, mặc đồ bảo hộ sẵn để lỡ lực lượng y tế có đến để đưa đi cách ly thì đỡ mắc công chuẩn bị.

Thậm chí, Út Tửng còn dọn sẵn đồ đạc, chỉ chờ có người đến là đi ngay. Chính sự lo xa thái quá của Út Tửng đã làm cho 3 thành viên Long - Phụng - Quý phải 'thót tim'. Cuối cùng, cả gia đình phát hiện ra chuyện chẳng có ai bị làm sao cả, tất cả mọi sự hoang mang đều xuất phát từ Út Tửng mà ra.

Tiến Luật, Thu Trang, Gin Tuấn Kiệt, La Thành hóa 'Gia đình bá đạo' sau mùa dịch ảnh 9

Bằng sự 'tung hứng' nhịp nhàng của Tiến Luật - Thu Trang - La Thành - Gin Tuấn Kiệt, tập 1 của Gia đình bá đạo đã mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái. Thêm nữa, tập phim còn tạo điểm nhấn bằng việc cho Susu Trần Gia Huy trong vai hàng xóm nhiều chuyện, chuyên bán kem trộn online. Các tình tiết mang tính thời sự như test nhanh COVID-19, đeo khẩu trang, khử khuẩn, cách ly tập trung, cách ly tại nhà đều được êkíp sản xuất khéo léo lồng ghép vào bộ phim.

Tiến Luật, Thu Trang, Gin Tuấn Kiệt, La Thành hóa 'Gia đình bá đạo' sau mùa dịch ảnh 10

Chia sẻ về sitcom mới của mình, Tiến Luật cho biết: "Sau những ngày giãn cách xã hội, cuộc sống dần quay trở lại bình thường, tuy nhiên vẫn rất cần thực hiện đầy đủ 5K để giữ an toàn cho cả cộng đồng. Tiến Luật và êkíp quyết định đưa nội dung về COVID-19 vào tập 1 của bộ phim rồi truyền tải bằng thông điệp vui vẻ để mọi người cùng nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh. Trong quá trình thực hiện dự án này, êkíp sản xuất luôn tuân thủ quy định 5K cũng như thực hiện việc tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin cho tất cả những người có mặt tại nơi làm việc".

Tiến Luật, Thu Trang, Gin Tuấn Kiệt, La Thành hóa 'Gia đình bá đạo' sau mùa dịch ảnh 11

"Sitcom Gia đình vui vẻ là nơi để gửi gắm thông điệp về tình yêu thương xen lẫn với việc mang đến tiếng cười sảng khoái. Tiến Luật cho rằng nhà là nơi để cho tất cả chúng ta trở về, dù có chuyện gì xảy đến đi chăng nữa thì gia đình vẫn luôn là số một, sẵn sàng chở che và bảo vệ cho tất cả chúng ta", Tiến Luật cho biết thêm.

Thu Trang và Tiến Luật đang đẩy mạnh các dự án phim ảnh, khi liên tục công bố nhiều dự án lớn. Không chỉ ở vai trò diễn viên, Thu Trang thể hiện sự 'mát tay' ở vị trí nhà sản xuất phim như dự án đang thực hiện Dân chơi không sợ con rơi với Tiến Luật đóng vai chính. Bộ đôi diễn viên – nhà sản xuất này còn công bố dự án Nghề siêu dễ, là dự án điện ảnh thứ 3 mà Thu Trang làm việc cùng Võ Thanh Hòa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm