“Tiếng vọng từ địa ngục”, đáng sợ nhất vẫn là khoảng tối trong lòng mỗi người

SVVN - Là một bộ phim kinh dị khai thác những góc tối trong tâm lý con người, “Tiếng vọng từ địa ngục” sẽ đem đến những nỗi sợ hoàn toàn khác biệt so với các bộ phim cùng thể loại.

Bộ phim xoay quanh Grace - một cô gái trẻ vừa trải qua cú sốc tình cảm khi bị hôn phu của mình phản bội. Cô quyết định trở về nhà thăm chị gái Catherine sau nhiều năm xa cách, để rồi từ đó phải đối mặt với hàng loạt bí mật gia đình đen tối đến không ngờ.

“Tiếng vọng từ địa ngục”, đáng sợ nhất vẫn là khoảng tối trong lòng mỗi người ảnh 1

Nhiều năm về trước, mẹ của Grace và Catherine tự vẫn khi hai chị em còn rất nhỏ. Bà bị mắc chứng tâm thần phân liệt hoang tưởng và chị cả Catherine không may cũng mắc phải căn bệnh này. Chính căn bệnh tâm lý quái gở đó đã khiến Catherine không thể giành quyền nuôi con sau khi chia tay chồng. Grace thường hay bắt gặp chị mình bật dậy giữa đêm và thường xuyên lảm nhảm những lời vô nghĩa. Hơn thế nữa, Catherine còn rất hay thực hiện những hành động kỳ lạ khiến Grace vô cùng hoảng sợ.

“Tiếng vọng từ địa ngục”, đáng sợ nhất vẫn là khoảng tối trong lòng mỗi người ảnh 2

Sự rùng rợn càng rõ ràng hơn gấp bội ghi Grace dần nhận ra rằng cô cũng không thoát khỏi căn bệnh quái ác. Grace liên tục nhìn thấy những điều kinh dị xảy ra trong nhà. Hằng đêm, cô đều chìm vào ác mộng mỗi khi nhắm mắt. Kinh khủng hơn nữa, Grace phát hiện mình đã có thai, và cô bắt đầu tưởng tượng ra hình ảnh tương lai của con gái mình lởn vởn quanh nhà. Một mặt, Grace phải vật lộn với những hành vi bất thường của chị gái Catherine, mặt khác, chính cô cũng chẳng đủ tỉnh táo để phân biệt rằng những hình ảnh đáng sợ mà cô đang nhìn thấy là thật hay giả.

“Tiếng vọng từ địa ngục”, đáng sợ nhất vẫn là khoảng tối trong lòng mỗi người ảnh 3

Xuyên suốt bộ phim “Tiếng vọng từ địa ngục”, khán giả sẽ được nếm trải cảm giác ngột ngạt mà nhân vật Grace phải gánh chịu. Giữa căn nhà biệt lập và tăm tối, Grace sợ hãi người chị ruột Catherine khi cô ta ngày càng trở nên bí ẩn và kỳ lạ. Bên cạnh đó, việc nhìn thấy hình ảnh quái dị, khát máu của con gái mình khiến Grace càng thêm nghi ngờ vào sự tồn tại và nhận thức của chính cô ấy. Liệu rằng đó chỉ là ảo mộng, hay thực sự Grace đã hạ sinh bé gái bị nguyền rủa đó ra rồi?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm