Tiếp tục xuất ngoại, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen tinh tế khi làm điều này quảng bá ẩm thực Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với vai trò đại sứ chương trình, Hoa hậu Bảo Ngọc tự tin quảng bá tinh hoa ẩm thực Việt Nam tại Nhật Bản trong chuỗi sự kiện "Việt Nam Phở Festival 2023", tại Tokyo.

Tại đây, Bảo Ngọc đã thể hiện rất tốt vai trò đại sứ, đặc biệt là sứ mệnh quảng bá văn hoá của một Hoa hậu. 'Nàng Hậu' đã tinh tế diện chiếc áo dài Việt Nam và trang phục kimono truyền thống của Nhật Bản trong 2 ngày cùng đoàn tham gia lễ hội.

Tiếp tục xuất ngoại, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen tinh tế khi làm điều này quảng bá ẩm thực Việt Nam ảnh 1

Điều này cho thấy, Hoa hậu Bảo Ngọc mang được tinh thần lan toả và tôn vinh giá trị của sự giao thoa những văn hoá của các quốc gia. 'Người đẹp' còn vô cùng tự tin giao lưu với người dân và các lãnh đạo tại Nhật Bản.

Tiếp tục xuất ngoại, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen tinh tế khi làm điều này quảng bá ẩm thực Việt Nam ảnh 2

Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết: “Phở là một món ăn truyền thống mà mỗi người Việt đều yêu thích. Trước mỗi lần xuất ngoại, tôi thường ăn một tô phở tại sân bay. Đây dường như là một “thủ tục” của tôi để lưu giữ hương vị quê nhà. Cũng như khi người Nhật đi xa sẽ rất nhờ món mì ramen thì người Việt chúng tôi cũng nhớ phở như thế. Và việc dùng một tô phở ở nước ngoài cũng là cách để chúng tôi đỡ thấy nhớ nhà hơn".

Tiếp tục xuất ngoại, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen tinh tế khi làm điều này quảng bá ẩm thực Việt Nam ảnh 3

Hoa hậu Bảo Ngọc đã luôn giữ được năng lượng và tinh thần hiếu khách để sẵn sàng lan toả những tinh hoa ẩm thực đến người dân Nhật Bản. Bên cạnh đó, với tinh thần hướng đến kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Nhật của chương trình, Hoa hậu Bảo Ngọc còn thể hiện tốt vai trò là một “nhà ngoại giao" thế hệ trẻ tại đây.

Tiếp tục xuất ngoại, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen tinh tế khi làm điều này quảng bá ẩm thực Việt Nam ảnh 4

Với phong thái đỉnh đạc, sự tự tin và vốn ngoại ngữ dồi dào, Bảo Ngọc ghi được dấu ấn đặc biệt với các vị lãnh đạo tại Nhật Bản. 'Nàng Hậu' cùng chương trình Việt Nam Phở Festival 2023 thành công tôn vinh giá trị hạt gạo Việt và các sản phẩm làm từ gạo, mở nhiều cơ hội cho việc xuất khẩu nông nghiệp Việt Nam.

Tiếp tục xuất ngoại, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen tinh tế khi làm điều này quảng bá ẩm thực Việt Nam ảnh 5

Trước đó, khi nhận được lời mời trở thành đại sứ của chương trình, Bảo Ngọc cũng cho biết với vai trò Hoa hậu Liên lục địa 2022, cô có nghĩa vụ liên kết các lục địa, các quốc gia. Và trong hành trình hoàn thành sứ mệnh này, 'nàng Hậu' luôn tìm cách liên kết phở với các nước trên thế giới, bởi phở không chỉ là một món ăn, mà là cả một nghệ thuật, một văn hóa về ẩm thực Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm