Tiết lộ điều nghệ sĩ Hoài Linh đã nói với bạn bè khi nghe tin ca sĩ Phi Nhung qua đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn rất nhiều người băn khoăn không biết nghệ sĩ Hoài Linh cảm thấy thế nào khi biết tin Phi Nhung ra đi mãi mãi và đến bây giờ, một người quen của nam danh hài mới hé lộ điều này.

Khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp đã bày tỏ nỗi tiếc thương thông qua những bài đăng trên mạng xã hội hoặc chia sẻ lại các hình ảnh, video chung với Phi Nhung. Nhưng trang cá nhân của danh hài Hoài Linh thì không đề cập gì đến mất mát này.

Tiết lộ điều nghệ sĩ Hoài Linh đã nói với bạn bè khi nghe tin ca sĩ Phi Nhung qua đời ảnh 1

Mới đây, một giám đốc trung tâm âm nhạc tại Mỹ đã tiết lộ loạt tin nhắn mà Hoài Linh gửi cho bà ngay sau khi biết tin ca sĩ Phi Nhung đã ra đi mãi mãi. Nam danh hài kể rằng anh rất buồn, nằm suy nghĩ hoài vì không tin Phi Nhung đã mất. Và cuối cùng, nam danh hài còn nói, anh dù có thương Phi Nhung cũng chỉ biết để trong lòng.

Tiết lộ điều nghệ sĩ Hoài Linh đã nói với bạn bè khi nghe tin ca sĩ Phi Nhung qua đời ảnh 2

Tâm sự của Hoài Linh khiến nhiều khán giả thương cảm vì dù rất đau buồn khi đồng nghiệp thân thiết ra đi mà không thể công khai bày tỏ trên mạng xã hội. Từ sau vụ ồn ào chậm giải ngân khoản tiền hơn 14 tỷ đồng do khán giả gửi về giúp đỡ đồng bào miền Trung, Hoài Linh đã không cập nhật gì mới trên trang cá nhân hay các nền tảng khác, vắng bóng hoàn toàn khỏi showbiz.

Tiết lộ điều nghệ sĩ Hoài Linh đã nói với bạn bè khi nghe tin ca sĩ Phi Nhung qua đời ảnh 3

Có lẽ, Hoài Linh cũng biết rằng mọi hành động, lời nói của anh trong thời gian này đều gây chú ý nên tránh không để ồn ào thêm nữa, nên đành giấu kín nỗi đau về Phi Nhung vào trong lòng.

Tiết lộ điều nghệ sĩ Hoài Linh đã nói với bạn bè khi nghe tin ca sĩ Phi Nhung qua đời ảnh 4

Phi Nhung và Hoài Linh thân thiết đã hàng chục năm qua và nữ ca sĩ từng tiết lộ rằng "mối quan hệ giữa hai người không thể nói bằng lời". Mẹ của Hoài Linh yêu quý Phi Nhung đến mức gọi cô là "con dâu hụt", còn Phi Nhung từng nói đùa trên trang cá nhân của Hoài Linh là "Chúng ta cưới nhau đi”, cho thấy hai nghệ sĩ vô cùng gắn bó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm