Tiết lộ mới nhất từ mẹ Kim Ngân về cú sốc khiến nữ ca sĩ gần như hóa điên, có như đồn đại?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh nguyên nhân khiến ca sĩ Kim Ngân gần như hóa điên và sống lang thang, nhưng chính xác thì bà đã gặp phải chuyện gì?

Khi nghe tin nữ ca sĩ Kim Ngân tinh thần không ổn định, sống lang thang, không cho ai đến gần và hành xử bất thường thì nhiều tin đồn đã nảy sinh. Có người cho rằng do Kim Ngân phải sống xa các con nên tâm trí thất thường, có tin đồn cho rằng Kim Ngân từng bị cưỡng bức dẫn đến mang thai ngoài ý muốn khiến nữ ca sĩ không chịu nổi chấn động tâm lý.

Tiết lộ mới nhất từ mẹ Kim Ngân về cú sốc khiến nữ ca sĩ gần như hóa điên, có như đồn đại? ảnh 4

Trong một lần trò chuyện với danh hài Thúy Nga, là người rất nhiệt tình giúp đỡ Kim Ngân, mẹ ruột của nữ ca sĩ là bà Hương đã tiết lộ về cú sốc khiến Kim Ngân gần như hóa điên. Đó là thời điểm bà Hương dành nhiều thời gian sống ở Việt Nam còn Kim Ngân vẫn định cư tại Mỹ.

Tiết lộ mới nhất từ mẹ Kim Ngân về cú sốc khiến nữ ca sĩ gần như hóa điên, có như đồn đại? ảnh 5

Hai mẹ con ca sĩ Kim Ngân khi nữ ca sĩ còn trẻ.

Khi Kim Ngân đang biểu diễn trong một vũ trường ở Canada thì có vụ ẩu đả bắn giết xảy ra, chính mắt Kim Ngân nhìn thấy một phụ nữ trúng đạn và gục xuống. Bình thường, Kim Ngân vốn là người có tâm lý yếu, hay sợ hãi. Nữ ca sĩ còn đang đối mặt với hàng loạt biến cố như ly hôn, chia tay bạn trai, sinh ba con thì đều giao cho chồng cũ hoặc bạn trai nuôi dưỡng, sự nghiệp đang xuống dốc.

Tiết lộ mới nhất từ mẹ Kim Ngân về cú sốc khiến nữ ca sĩ gần như hóa điên, có như đồn đại? ảnh 6

Chừng ấy chuyện không may ập tới kèm theo hình ảnh bắn giết ngay trước mắt khiến cho Kim Ngân đã hóa điên vì quá sốc, thần kinh đã yếu nay càng yếu hơn. Kết quả là nữ ca sĩ đi lang thang, không nhận ra người thân của mình dù là mẹ đẻ, không cho gia đình tiếp cận và cũng chẳng chịu về nhà, hằng ngày đi xin ăn và sống nay đây mai đó.

Tiết lộ mới nhất từ mẹ Kim Ngân về cú sốc khiến nữ ca sĩ gần như hóa điên, có như đồn đại? ảnh 7

Rất may là thời gian gần đây, Kim Ngân đã có dấu hiệu tỉnh táo hơn, biểu hiện đã linh hoạt nhanh nhẹn hơn và khán giả đều mong nữ ca sĩ sẽ sớm vượt qua cú sốc, bình thường trở lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm