Tiết lộ mới nhất về chứng bệnh khiến Kim Ngân gần như hóa điên, nghe tới ai cũng giật mình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có rất nhiều lời đồn đoán quanh việc ca sĩ Kim Ngân hóa điên và đi lang thang và gia đình bà đã tiết lộ về chứng bệnh tâm thần Kim Ngân mắc phải dẫn tới tình cảnh bi đát như hiện nay.

Khi nghe tin ca sĩ Kim Ngân tâm trí bất ổn, sống lang thang trên phố thì nhiều tin đồn đã lan truyền. Có người nói cô hóa điên sau khi bị người khác bắt mất cậu con trai thứ ba. Có người bảo vì Kim Ngân sử dụng chất kích thích quá liều khiến não bộ bị ảnh hưởng.

Tiết lộ mới nhất về chứng bệnh khiến Kim Ngân gần như hóa điên, nghe tới ai cũng giật mình ảnh 1

Theo như mẹ ruột Kim Ngân tiết lộ thì cú sốc khiến Kim Ngân không thể tiếp tục sống bình thường là bà từng tận mắt chứng kiến một vụ bắn giết trong vũ trường, thấy một phụ nữ gục xuống vì trúng đạn. Kim Ngân vốn có tâm lý yếu nên đã bị hoảng loạn sau sự cố này.

Tiết lộ mới nhất về chứng bệnh khiến Kim Ngân gần như hóa điên, nghe tới ai cũng giật mình ảnh 2

Ca sĩ Kim Ngân bị rối loạn nhân cách.

Mẹ ruột của Kim Ngân tiết lộ gia đình đã tìm hiểu về bệnh tình của bà, nhận ra có rất nhiều loại bệnh tâm thần và nhiều người cũng mắc phải mà không biết. Ca sĩ Kim Ngân vốn bị chứng rối loạn đa nhân cách, có nhiều tính cách khác nhau ẩn chứa trong một con người. Lúc thì bà nghĩ mình là trẻ con, lúc là phụ nữ trưởng thành, có lúc lại hành xử như một người đàn ông.

Tiết lộ mới nhất về chứng bệnh khiến Kim Ngân gần như hóa điên, nghe tới ai cũng giật mình ảnh 3

Có lúc bà nghĩ mình là trẻ con.

Cũng theo gia đình tìm hiểu thì chính những nhân cách này đã bảo vệ Kim Ngân khi bà sống lang thang. Nếu không thì người có thần kinh yếu như Kim Ngân đã rất dễ mắc bệnh trầm cảm và tìm đến những cách giải quyết tiêu cực. Do Kim Ngân có nhiều nhân cách trộn lẫn nên người thân của nữ ca sĩ luôn phải yêu thương, nâng niu bà, nếu không bà sẽ cáu kỉnh, nổi giận.

Tiết lộ mới nhất về chứng bệnh khiến Kim Ngân gần như hóa điên, nghe tới ai cũng giật mình ảnh 4

Kim Ngân rất dễ nổi cáu khi có chuyện không như ý.

Thậm chí chỉ cần Kim Ngân ngủ không đủ giấc hay bị ai đó nói to tiếng là đã bực bội bỏ nhà đi rồi. Hiện giờ, gia đình ca sĩ Kim Ngân vẫn chưa tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả cho bà và vẫn mong sẽ có một phép màu giúp Kim Ngân trở lại như trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm