Tìm kiếm tình yêu qua “hẹn hò ảo”, AMEE tự tin phát ngôn “Yêu thì yêu, không yêu thì yêu“

SVVN - Lần tái xuất này, AMEE khiến khán giả xoắn não bằng một phát ngôn cực khó hiểu "Yêu thì yêu, không yêu thì yêu".

 Ra mắt vào tháng 4/2019, tân binh 10x - AMEE hoạt động đầy chăm chỉ, năng nổ và gặt hái nhiều thành công đáng kể. Chỉ trong vòng một năm kể từ khi ghi tên mình vào làng nhạc Việt, AMEE đã cho ra mắt 4 sản phẩm chính thức: Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường, Trời giấu trời mang đi, Sao anh chưa về nhà cùng rất nhiều những hoạt động nổi bật. Ở từng sản phẩm, khán giả đều được nhìn thấy sự chỉn chu và chất lượng mà AMEE và ekip ST.319 Entertainment mang đến, sản phẩm sau lại càng được đầu tư hơn sản phẩm trước. Sau thành công của sản phẩm “vũ trụ cổ tích” Sao Anh Chưa Về Nhà từng đạt Top 1 trending Youtube ngay sau khi lên sóng, ngay ngày hôm qua, AMEE đã chính thức thông báo đến khán giả sản phẩm comeback mang tên: Yêu thì yêu không yêu thì yêu. Đây là ca khúc mở đường cho album phòng thu đầu tay mang tên dreAMEE. 

Tìm kiếm tình yêu qua “hẹn hò ảo”, AMEE tự tin phát ngôn “Yêu thì yêu, không yêu thì yêu“ ảnh 1

Dự án "ngược về tuổi thơ" với tông màu hồng khiến fan "đứng ngồi không yên".

Intro video "nhá hàng" phần nào tiết lộ về độ hoành tráng, công phu về chuỗi dự án khi liên tục xây dựng thế giới kỳ ảo: từ vũ trụ cổ tích đến vũ trụ game, từ công chúa đến nhân vật thủy thủ mặt trăng. Chỉ vẻn vẹn 18 giây nhưng Yêu thì yêu không yêu thì yêu đã cho thấy độ đầu tư và sáng tạo của ekip ST.319 Entertainment qua việc sử dụng hiệu ứng hình ảnh ở dạng đồ họa 8-bit và hiệu ứng âm thanh, giai điệu bài hát liên tưởng đến những game điện tử ngày xưa.

Đồ họa 8-bit gợi cho người xem cảm giác hoài cổ về một “kỉ nguyên” của những trò chơi điện tử tuổi thơ, nhất là vào những năm 1983 đến 1995. Intro Video mở ra cảnh lựa chọn nhân vật game, sau khi lướt qua tất cả những hình tượng đã xuất hiện và còn ẩn giấu của AMEE, trò chơi chính thức bắt đầu với nhân vật tại #YTYKYTY.

Tìm kiếm tình yêu qua “hẹn hò ảo”, AMEE tự tin phát ngôn “Yêu thì yêu, không yêu thì yêu“ ảnh 2 "Sailor moon" AMEE sẽ tìm kiếm tình yêu trong ma trận cảm xúc.

AMEE hóa trang thành cô nàng thủy thủ mặt trăng bước vào ma trận của thế giới game với mục đích tìm đối tượng hẹn hò. Ma trận game hẹn hò ảo #YTYKYTY phải trải qua 5 bước: tiêu diệt vệ tinh, hạ gục tình cũ, hẹn hò, ngân hàng sở thích và cuối cùng là heart room (căn phòng trái tim).  Yêu thì yêu không yêu thì yêu được dự đoán sẽ tràn ngập màu sắc, dễ thương đáng yêu như hình ảnh của AMEE từ trước đến nay. 

Tìm kiếm tình yêu qua “hẹn hò ảo”, AMEE tự tin phát ngôn “Yêu thì yêu, không yêu thì yêu“ ảnh 3

AMEE chiêu đãi fan dự án kép siêu hoành tráng.

Album đầu tay của AMEE mang tên dreAMEE, được phát hành ở cả định dạng nhạc số và vật lý cho khán giả thưởng thức. DreAMEE từng là tên gọi của ca khúc nằm trong đoạn video đầu tiên giới thiệu AMEE đến với khán giả, được phát âm giống như “dreamy” – có nghĩa là mơ mộng, là sự “chơi chữ” để khẳng định nghệ danh của AMEE. Album đã ấn định được ngày phát hành là ngày 28/6/2020. Sơ đồ nhân vật game đầu Intro Video được hé lộ sẽ có 10 ca khúc, ngoài 5 ca khúc đã phát hành thì 5 ẩn số còn lại cũng được úp nở hé lộ dần với những tên viết tắt: YTYKYTY, MB, EHM2, XHTDRLX và G9 kích thích sự tò mò của khán giả. 
 MV Yêu thì yêu không yêu thì yêu sẽ được chính thức ra mắt vào lúc 19h ngày 18/6/2020. 
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm