Tìm ra Quán quân cuộc thi ‘Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2022’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vượt qua 20 đội đứng đầu 3 bảng thi Sơ khảo cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2022, đội UIT.pawf3ct (trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP. HCM) đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân cuộc thi.

Vòng Chung khảo cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN (ASCIS) 2022 có sự tham dự của bảy đội thi đến từ Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Campuchia, Lào, Singapore và Thái Lan do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam phối hợp Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD - ĐT) và Cục An toàn thông tin, Vụ Hợp tác quốc tế (Bộ TT - TT) tổ chức đã diễn ra với hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Qua tám tiếng thi đấu, đội UIT.pawf3ct (trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP. HCM) xuất sắc giành ngôi vị quán quân ASCIS 2022.

Tìm ra Quán quân cuộc thi ‘Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2022’ ảnh 1

4 chàng trai đội UIT.pawf3ct (trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP. HCM) tham dự cuộc thi.

Đội thi trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) gồm các sinh viên: Nguyễn Đăng Nguyên, Phan Vĩnh Khang, Tô Đỉnh Nguyên, Lê Khắc Trung Nam đến từ khoa Mạng máy tính và Truyền thông và là thành viên của CLB Wanna.W1n thuộc Phòng thí nghiệm An toàn Thông tin UIT InSecLab.

Để chuẩn bị cho cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2022, nhóm thường đăng ký các cuộc thi nhỏ vào cuối tuần ở TP. HCM rồi dành ngày đầu tuần sau đó để họp tổng kết, rút kinh nghiệm.

Tìm ra Quán quân cuộc thi ‘Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2022’ ảnh 2

Đội UIT.pawf3ct xuất sắc giành ngôi vị quán quân ASCIS 2022.

Theo nhóm dự thi, cuộc thi ASCIS có nhiều sự khác biệt vì có sự cạnh tranh bởi các đối thủ lớn từ các nước ASEAN, đặc biệt là đội Singapwners (ĐHQG Singapore) vì trình độ chuyên môn và thứ hạng luôn dẫn đầu vòng Sơ khảo.

Ban Tổ chức ASCIS đã trao 11 giải thưởng tại vòng Chung khảo. Tổng giá trị gần 200 triệu đồng, trong đó giải Nhất vòng Chung khảo trị giá 30 triệu đồng (gấp đôi giá trị giải Nhất năm 2021).

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.