Tìm ra sinh viên chinh phục 'Cuộc thi nói tiếng Hàn toàn quốc' khu vực phía Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sinh viên Hứa Hữu Nghi của khoa Hàn Quốc học, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) là một trong ba thí sinh đã xuất sắc giành hạng Nhất khối chuyên ngành tiếng Hàn - Hàn Quốc học tại “Cuộc thi nói tiếng Hàn toàn quốc – Cúp Đại sứ Hàn Quốc lần thứ I”.

“Cuộc thi nói tiếng Hàn toàn quốc – Cúp Đại sứ Hàn Quốc lần thứ I” là chương trình do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam chủ trì phối hợp với các cơ quan: Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP. HCM và Học viện King Sejong, cùng sự tài trợ từ trường ĐH Nữ Ehwa, trường ĐH Dankook và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.

Mới đây, vòng Bán kết khu vực phía Nam đã diễn ra, quy tụ 23 thí sinh tranh tài ở các khối phổ thông, khối ngoài chuyên ngành, khối chuyên ngành tiếng Hàn - Hàn Quốc học. Theo đó, thí sinh chọn một trong hai chủ đề "Văn hóa Hàn Quốc trong trái tim tôi" và "Những điều tôi muốn làm khi đến Hàn Quốc" và phát biểu bằng tiếng Hàn trong vòng 5 phút.

Tìm ra sinh viên chinh phục 'Cuộc thi nói tiếng Hàn toàn quốc' khu vực phía Nam ảnh 1

Hứa Hữu Nghi (khoa Hàn Quốc học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM) là một trong ba thí sinh xuất sắc giành hạng Nhất cuộc thi.

Sinh viên Hứa Hữu Nghi của khoa Hàn Quốc học, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) là một trong ba thí sinh xuất sắc giành hạng Nhất khối chuyên ngành tiếng Hàn - Hàn Quốc học với bài phát biểu về “Busking - Văn hoá Hàn Quốc trong trái tim”. Hai đại diện còn lại đến từ trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM và trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM. Ba sinh viên sẽ cùng các thí sinh đoạt giải Nhất của khối phổ thông và khối ngoài chuyên ngành bước tiếp vào vòng Chung kết, dự kiến diễn ra vào tháng Năm tại Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm