'Tình cũ của Jack', Thiên An bất ngờ xuất hiện 'tình tứ' bên Anh Tú, Vnet réo tên Diệu Nhi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dân tình 'xôn xao' trước loạt hình ảnh 'ngọt ngào' của Thiên An và Anh Tú, không hiểu Diệu Nhi đang nơi đâu?

Trong đường đua phim Tết năm nay, Trạng Tí1990 là hai phim đã xếp lịch chiếu từ năm 2021, thậm chí Trạng Tí đã chiếu được vài ngày trước khi rạp phim tạm đóng cửa vì dịch COVID-19. Còn ba đại diện khác trong đường đua phim Tết là phim kinh dị - gia đình Nhà không bán Chìa khoá trăm tỷ.

'Tình cũ của Jack', Thiên An bất ngờ xuất hiện 'tình tứ' bên Anh Tú, Vnet réo tên Diệu Nhi ảnh 1

Một cái tên vừa thông báo sẽ góp mặt trong mùa phim tấp nập nhất trong năm là Mưu kế thượng lưu. Poster đầu tiên của phim được ghép hai nửa mặt của hai nhân vật với tạo hình úp mở, Anh Tú cười như không cười, cực kì bí ẩn. Bên cạnh đó, câu tagline Nghèo nhất là kẻ chỉ có tiềnđầy mâu thuẫn càng khiến người ta tò mò: "Nếu trong thế giới thượng lưu, tiền không còn là vấn đề thì cái gì mới thành vấn đề?".

'Tình cũ của Jack', Thiên An bất ngờ xuất hiện 'tình tứ' bên Anh Tú, Vnet réo tên Diệu Nhi ảnh 2

Lần đầu thử sức với màn ảnh rộng, 'tình cũ của Jack' là Thiên An đã đảm nhận ngay một vai diễn 'khá nặng kí'. Cô vào vai Ngân, một cô gái chật vật “bước qua, bước lại” giữa hai thế giới siêu giàu và siêu nghèo, tìm cách tồn tại trong hai thế giới với những tiêu chuẩn về hạnh phúc khác hẳn nhau. Diana bề ngoài ngây thơ và trong sáng nhưng thực chất thông minh, sắc sảo, có óc quan sát và khả năng ứng biến 'nhạy bén'.

'Tình cũ của Jack', Thiên An bất ngờ xuất hiện 'tình tứ' bên Anh Tú, Vnet réo tên Diệu Nhi ảnh 3

Sánh đôi cùng Thiên An trong phim điện ảnh đầu tay là Anh Tú. Cởi bỏ phong cách giang hồ lãng tử đã cực thành công trong Chị Mười Ba, đến với Mưu kế thượng lưu, Anh Tú chuyển mình trở thành chàng công tử lịch lãm cùng những bộ vét 'đầy mùi tiền' và những chiếc xe sang.

'Tình cũ của Jack', Thiên An bất ngờ xuất hiện 'tình tứ' bên Anh Tú, Vnet réo tên Diệu Nhi ảnh 4

Nhan đề và tagline ấn tượng của phim đã tiết lộ phim sẽ hé lộ rất nhiều điều về thế giới của những chiếc xe sang, du thuyền, hàng hiệu và những bữa tiệc xa hoa của giới con nhà giàu. Khi đã sinh ra ở vạch đích, các 'rich kid' sẽ quan tâm điều gì, khi tiền chưa bao giờ là một điều cần phải quan tâm trong cuộc sống 'sang chảnh' của họ? Khi cả người giàu và người nghèo đều mưu cầu hạnh phúc nhưng dường như tiêu chuẩn hay giá trị quan về điều đó lại chưa bao giờ trùng khớp với nhau.

'Tình cũ của Jack', Thiên An bất ngờ xuất hiện 'tình tứ' bên Anh Tú, Vnet réo tên Diệu Nhi ảnh 5

Câu trả lời thú vị sẽ được hé lộ khi Ngân của Thiên An từng bước thâm nhập thế giới đó, mở ra những góc khuất ít người biết đằng sau những hình ảnh lung linh luôn tràn ngập các mặt báo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm