'Tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh lại vướng ồn ào, lần này là ca sĩ 'đại gia' Lệ Quyên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mối quan hệ giữa 'tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh với Lệ Quyên xem ra rất rắc rối khó hiểu.

Cách đây vài tháng, ca sĩ Lily Chen bỗng được cư dân mạng gọi là 'tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh chỉ vì cô cũng mua một chiếc xe hơi siêu sang có màu hồng khá giống với xe mà Ngọc Trinh mua trước đó. Từ đó mà tin đồn hai mỹ nhân V-Biz hẹn hò cùng một người đàn ông đã bùng nổ.

'Tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh lại vướng ồn ào, lần này là ca sĩ 'đại gia' Lệ Quyên ảnh 1

Sau này, Lily Chen đã thanh minh cô chẳng có liên quan gì tới Ngọc Trinh nhưng vẫn bị xem là 'tình địch tin đồn' của 'nữ hoàng nội y'.

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên lại khoe ảnh chụp màn hình đoạn chat với Lily Chen. Trong đó, nữ ca sĩ bolero tiết lộ cô rất hâm mộ Lệ Quyên, ngày nào cũng nghe nhạc của Lệ Quyên và thậm chí còn muốn bắt chước đàn chị. Lệ Quyên cũng vui vẻ hồi âm, khen Lily Chen dễ thương.

Nhưng sau đó, Lệ Quyên phát hiện Lily Chen đã lặng lẽ xóa hết những tin nhắn đã gửi cho mình, hủy kết bạn với nữ ca sĩ khiến cho Lệ Quyên vô cùng khó hiểu. Cư dân mạng cũng một phen bàn tán về hành động bất ngờ của Lily Chen, bởi cô vừa mới bày tỏ tình cảm với Lệ Quyên nhưng sau đó lại thu hồi tin nhắn như không muốn liên quan đến Lệ Quyên nữa.

'Tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh lại vướng ồn ào, lần này là ca sĩ 'đại gia' Lệ Quyên ảnh 2

Còn 'tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh giải thích rằng cô quá bối rối, ngại ngùng khi thấy Lệ Quên công khai tin nhắn giữa hai người nên quyết định gỡ bỏ. Sau đó, Lily Chen đã nhắn tin lại cho Lệ Quyên để giải thích và hai chị em đã không còn hiểu nhầm nhau nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm