Tỉnh Đoàn Đồng Nai ra mắt chương trình podcast 'Câu chuyện tự hào'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ ngày 13/8, Tỉnh Đoàn Đồng Nai công chiếu 4 tập video podcast “Câu chuyện tự hào”, với khách mời là các chuyên gia, thanh niên tiêu biểu, CEO, vận động viên... Chương trình hứa hẹn mang lại "làn gió mới" cho nhiều bạn trẻ tại Đồng Nai.

Ngày 13/8, Tỉnh Đoàn Đồng Nai ra mắt chương trình video podcast Câu chuyện tự hào, với nội dung khác nhau xoay quanh chủ đề Tự hào tuổi trẻ Đồng Nai. Chương trình nhằm tạo ra không gian trao đổi mở giữa khách mời là người nổi tiếng, chuyên gia trong các lĩnh vực, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu, CEO một số doanh nghiệp, vận động viên.

Thông qua câu chuyện của các khách mời, Tỉnh Đoàn Đồng Nai mong muốn các bạn trẻ nhận thức được sự cần thiết của niềm tự hào trong cuộc sống và phát huy niềm tự hào của bản thân thành động lực trong học tập, làm việc, từ đó, giúp lan tỏa lòng tự hào đến giới trẻ, góp phần định hướng giáo dục cho thanh niên trên địa bàn trong thời gian tới.

Tỉnh Đoàn Đồng Nai ra mắt chương trình podcast 'Câu chuyện tự hào' ảnh 1

Chương trình video podcast 'Câu chuyện tự hào' đã mang lại cho bạn trẻ nhiều hào hứng.

Các câu chuyện được xây dựng có chiều sâu theo từng chủ đề phù hợp với khách mời, với cách kể chuyện thoải mái, nhẹ nhàng, dẫn dắt khéo léo, mang đến những thông tin ý nghĩa, truyền đi thông điệp tích cực trên các trang mạng xã hội.

Chương trình video podcast 'Câu chuyện tự hào' là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chương trình công chiếu vào lúc 19h thứ Bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 13/8 đến 3/9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm