Tình hình mới nhất của K-ICM sau thông báo bất ngờ tạm dừng mọi hoạt động khiến dân tình lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong một thông báo mới đăng trên trang cá nhân, K-ICM khiến dân tình lo lắng vì thông báo tạm dừng mọi hoạt động trong thời gian tới vì tình hình sức khỏe không cho phép.

K-ICM mở đầu bài viết: “Gửi các bạn khán giả và các bạn Keys yêu quý, cùng các đối tác của K-ICM, thời gian vừa qua, K-ICM đang ấp ủ rất nhiều dự định và hết mình chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật, cũng như việc phát hành album Hoa và các MV mới. Nhưng vì lý do sức khoẻ không cho phép, K-ICM xin tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động từ ngày hôm nay. Đưa ra quyết định này, K-ICM cảm thấy rất buồn và tiếc nuối vì các dự án còn dang dở, bản thân cũng đang rất hào hứng được gặp gỡ, dành tặng mọi người những sản phẩm mới”.

Tình hình mới nhất của K-ICM sau thông báo bất ngờ tạm dừng mọi hoạt động khiến dân tình lo lắng ảnh 1

Nam nghệ sĩ còn chia sẻ rằng: “Với những công việc còn dang dở, ê kíp của K-ICM sẽ cố gắng hoàn thành phần việc trong khả năng cho phép. Với những công việc cần trực tiếp K-ICM tham gia, rất mong các anh chị thông cảm vì K-ICM buộc phải gác lại tất cả trong thời gian này. Công ty và gia đình sẽ thu xếp xử lý từng công việc để K-ICM tập trung hồi phục sức khoẻ. Mong rằng tất cả mọi người sẽ giữ gìn sức khoẻ và tiếp tục ủng hộ, chờ đợi K-ICM. Khi sức khoẻ cho phép, nhất định K-ICM sẽ nhanh chóng trở lại với âm nhạc và gặp gỡ khán giả, fan Keys cũng như các anh chị đối tác”.

Tình hình mới nhất của K-ICM sau thông báo bất ngờ tạm dừng mọi hoạt động khiến dân tình lo lắng ảnh 2

Ngay lập tức, thông tin này được chia sẻ và nhiều người tò mò liệu K-ICM đang bị vấn đề sức khỏe gì. Phía đại diện truyền thông của nam nghệ sĩ cũng cho biết: “Thời gian gần đây, Khánh (K-ICM) không ít lần phải nhập viện khi đang quay hình, lưu diễn. Mình xin không trả lời bệnh lý của Khánh khi chưa được gia đình cho phép. Tuy nhiên ngay khi tỉnh dậy và được phép ra viện, em đều cố gắng quay lại làm việc ngay vì không muốn gây ảnh hưởng đến ai và cũng không chia sẻ để fan và mọi người không phải lo lắng cho em. Người từng tiếp xúc, làm việc với Khánh đều biết em là người trách nhiệm, vậy nên lần này, phải dừng tất cả công việc mà Khánh rất tâm huyết, chắc chắn là lý do bất khả kháng. Mặc dù, mình chưa thể xác nhận gì nhưng mong mọi người cảm thông và tin tưởng Khánh. Mình sẽ cập nhật ngay khi có thêm thông tin”.

Tình hình mới nhất của K-ICM sau thông báo bất ngờ tạm dừng mọi hoạt động khiến dân tình lo lắng ảnh 3

Sinh năm 1999, K-ICM có tên thật là Nguyễn Bảo Khánh. Anh hoạt động nghệ thuật với vai trò producer. Cùng với Jack, họ từng tạo nên bộ đôi khác biệt của nhạc Việt với nhiều sản phẩm trăm triệu view như Bạc phận, Sóng gió... Tuy nhiên, bộ đôi tan rã vào năm 2020 với nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Gần đây, K-ICM hoạt động sôi nổi, ra sản phẩm chung với nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, Văn Mai Hương, Trung Quân Idol...

Tình hình mới nhất của K-ICM sau thông báo bất ngờ tạm dừng mọi hoạt động khiến dân tình lo lắng ảnh 4

K-ICM cũng góp phần giới thiệu nhiều gương mặt trẻ của V-Pop. Anh cũng là nhân tố mang đến chất liệu âm nhạc dân tộc Việt Nam vào các sản phẩm của mình. Từ đó, nam producer tạo được dấu ấn riêng và góp phần lan tỏa nghệ thuật dân tộc đến giới trẻ. Do vậy, các fan hy vọng K-ICM sẽ sớm khỏe lại để tiếp tục cống hiến trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm