Tình tay ba, phải làm sao?

Tình tay ba, phải làm sao?
SVVN - Chúng ta có thể bị cuốn hút bởi hai người nhưng chỉ có thể thực sự yêu một người thôi.

 Kính gửi Tiến sĩ Tâm Tư,

Em có một cô bạn thân suốt 5 năm nay. Khoảng một năm trước, em nhận thấy mình bắt đầu có cảm xúc với cô ấy. Nhưng em chưa dám nói ra, vì sợ sẽ làm hỏng tình bạn này. Nhưng 4 tháng trước đây, em đã nói với cô ấy về tình cảm của mình. Vấn đề là cô ấy đã có bạn trai được hơn nửa năm rồi.

Sau đó, em và cô ấy đi chơi với nhau thường xuyên hơn và có vẻ cô ấy cũng bắt đầu thích em. Cuối cùng thì cô ấy bảo là cô ấy yêu em nhưng không muốn chia tay bạn trai, vì… cô ấy “sợ”. Và vì cô ấy cũng yêu cả bạn trai cô ấy nữa.

Em nên làm gì đây, thưa Tiến sĩ? Cố gắng đợi cô ấy, hay quên cô ấy đi?

         “Chàng trai đang yêu”

Tình tay ba, phải làm sao?

Thân gửi “Chàng trai đang yêu”,

 “Bạn” của em đang chơi một trò rất nguy hiểm.Tôi tin rằng, chúng ta có thể bị cuốn hút bởi hai người nhưng chỉ có thể thực sự yêu một người thôi. Nên tôi nghĩ, cô bạn kia đang không muốn thay đổi gì ở hiện tại cả. Nói cho cùng, sao cô ấy phải thay đổi chứ? Cô ấy có cả hai chàng trai cùng yêu cô ấy cơ mà!

Và, em nhìn xem cô ấy đang cư xử thế nào với bạn trai mình. Cô ấy nói yêu một người khác (là em)! Tức là, về cảm xúc, cô ấy đã không chung thủy với bạn trai (chính thức) của mình rồi. Vậy theo em thì tính cách của cô ấy là thế nào vậy? Và nếu có một chàng trai khác xuất hiện, rồi cô ấy thích, thì liệu cô ấy có yêu cả anh ta nữa không?

Đây là lời khuyên của tôi: Hãy bảo cô ấy rằng, em có tình cảm với cô ấy nhưng thật không công bằng cho bạn trai của cô ấy nếu cô ấy cứ hành động thế này. Và chuyện ba người thì cũng chẳng đi đến đâu cả. Rồi em đừng gặp cô ấy nữa. Cứ để cô ấy suy nghĩ. Nếu thực sự yêu em, cô ấy sẽ chọn em. Còn nếu cô ấy không chia tay với bạn trai để đến với em thì thực ra, cô ấy chưa từng yêu em đâu!

Cứ để cô ấy chọn. Còn trong khi đó, em cứ nghĩ cho bản thân mình, để tìm được ai đó sẽ đặt em vào vị trí đầu tiên, chứ không phải sau một chàng trai khác.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 43
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.