‘Tình tin đồn’ Quỳnh Nga nói gì khi Việt Anh ngầm xác nhận mình đang độc thân?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều người vẫn cho rằng Việt Anh và Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò thì nam diễn viên lại có bài đăng gây bất ngờ.

Lâu nay, khán giả vẫn nghi ngờ Việt Anh và Quỳnh Nga đang "phim giả tình thật". Tuy rằng các diễn viên của 'vũ trụ phim' VTV rất thân thiết với nhau nhưng riêng Việt Anh, Quỳnh Nga lại có nhiều dấu hiệu lạ.

‘Tình tin đồn’ Quỳnh Nga nói gì khi Việt Anh ngầm xác nhận mình đang độc thân? ảnh 1

Chẳng hạn như hai người thường cùng nhau tham gia nhiều sự kiện chung, không ngại "thả thính" trên trang cá nhân của nhau. Thậm chí, Việt Anh còn lộ ảnh cởi trần nấu ăn trong căn bếp rất giống với nhà riêng của Quỳnh Nga, khiến cư dân mạng đồn đoán hai ngôi sao đã sống chung.

‘Tình tin đồn’ Quỳnh Nga nói gì khi Việt Anh ngầm xác nhận mình đang độc thân? ảnh 2

Cả hai đều đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, lại là đồng nghiệp thân thiết nên được khán giả nhiệt tình ủng hộ. Tuy nhiên, Việt Anh lẫn Quỳnh Nga liên tục khẳng định hai người chỉ là bạn bè đơn thuần mà thôi. Như muốn nhấn mạnh điều này mà Việt Anh còn úp mở trên trang cá nhân rằng mình là người độc thân.

‘Tình tin đồn’ Quỳnh Nga nói gì khi Việt Anh ngầm xác nhận mình đang độc thân? ảnh 3

Ngay sau đó, Quỳnh Nga đã vào "cà khịa" rằng, Việt Anh "thả thính" như thế này thì cuối tuần sẽ vô cùng bận rộn, còn Việt Anh thì than thở "Chưa biết bận như nào nhưng giờ vẫn không có 1 cuộc gọi nhỡ". Màn tương tác giữa hai nghệ sĩ khiến khán giả thấy khá khó hiểu, thật khó xác định Quỳnh Nga, Việt Anh là đồng nghiệp đơn thuần hay đang bí mật hẹn hò.

‘Tình tin đồn’ Quỳnh Nga nói gì khi Việt Anh ngầm xác nhận mình đang độc thân? ảnh 4

Cũng có người cho rằng, biết đâu đây chỉ là một chiêu đánh lạc hướng của Việt Anh để khán giả tin rằng hai người không có gì đặc biệt. Hiện giờ, cả Việt Anh lẫn Quỳnh Nga đều tham gia phim Về chung một nhà nhưng tiếc rằng lại không đóng cặp với nhau.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm