Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trải qua một năm Tân Sửu tự lực, tự cường, chống chọi với dịch bệnh, bám trụ vững vàng, năm Nhâm Dần được dự đoán là năm phải nắm bắt thời cơ và dũng cảm bứt phá. Vậy vận số tình duyên của 12 con giáp trong năm 2022 như thế nào?

Tuổi Tý 2022: Hãy mở lòng mình trước, rồi duyên số sẽ đến

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 ảnh 1

'Vận trình' tình cảm cùa bạn năm nay tương đối ảm đạm, thực ra lòng ham muốn được quan tâm, yêu thương nhưng lại có phần dè dặt, thường chỉ biết ngưỡng mộ mà thở dài cô đơn. Nếu tuổi Tý muốn tình duyên suôn sẻ thì trước hết phải mở rộng trái tim mình trước khi để số phận 'bước vào'. Người FA có thể muốn tham gia nhiều hoạt động nhóm hơn. Không nhất thiết phải giao lưu rộng nhưng nên có vài ba bữa ăn 'xem mắt' đã là điều tốt rồi. Tóm lại, đừng chỉ ở trong không gian của riêng mình. Những người đã có 'chủ' nên học cách chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với nửa kia, bởi đó không chỉ là biểu hiện của sự tin tưởng mà còn mang trái tim của cả hai đến gần nhau hơn.

Tuổi Sửu 2022: Được ban phước 'đào hoa', thực sự bất khả chiến bại!

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 ảnh 3

Năm nay, với sự phù trợ của 'ngôi sao đào hoa', chuyện tình yêu của tuổi Sửu chắc chắn sẽ 'khởi sắc'. Tình yêu ngọt ngào được chờ đợi bấy lâu chỉ chực chờ dành cho người độc thân. Nếu đã có đối tượng trong lòng, bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh của người thân, bạn bè để tạo nên một bầu không khí tỏ tình chân thành và đẹp đẽ. Hãy nhớ: "Nếu bạn thật sự bất khả chiến bại, bạn có cơ hội thành công lớn, nếu chưa có đối tượng đừng lo, hãy nhờ một người bạn nam lớn tuổi giới thiệu, hy vọng bạn sẽ gặp được người phù hợp!". Những người đã 'có đôi có cặp' cũng hòa thuận, tâm hồn tương hợp hơn, nhưng đừng để tính cách bướng bỉnh của bạn làm hỏng việc tốt, học cách quan tâm và đối phương càng yêu bạn hơn.

Tuổi Dần năm 2022: Không hy vọng sẽ không bị tổn thương

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 ảnh 8

Trong một năm tình cảm rối ren, tâm trạng dễ bồn chồn, còn có xu hướng bi quan, không thể dùng lý trí để kiểm soát mối quan hệ. Những bạn FA không có kết quả tốt trong năm nay hoặc vội vàng kết thúc, không phải do phụ lòng mong mỏi mà mấu chốt là bạn chưa sẵn sàng. Không nên ép mình đi tìm người yêu mà hãy làm rõ điều gì bạn muốn đầu tiên. Người đã có người yêu dễ nổi cơn tam bành, lòng bao dung với người yêu giảm sút, thường xuyên không ưa lời nói, việc làm của nhau. Hãy bình tĩnh xem vấn đề là từ ai, có phải hoàn toàn là do mình 'kén cá chọn canh' hay không?

Tuổi Mão: Chăm sóc bản thân và 'định mệnh' sẽ đến

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 ảnh 9

Muốn mối quan hệ của mình phát triển theo chiều hướng tích cực, trước hết bạn phải không được lười biếng, siêng năng có thể bù đắp cho sự vụng về của bạn, và siêng năng có thể thêm điểm của bạn trong mắt người khác. Người đang cô đơn nếu muốn gặp được 'nhân duyên' trong năm nay thì phải chăm sóc bản thân thật tốt, chỉ cần không ngừng cải thiện hình ảnh bên ngoài và tu dưỡng nội tâm thì sẽ cải thiện toàn diện nhân duyên và thu hút được đối tượng phù hợp. Ai đã có 'bạn đồng hành' thì khá hòa thuận với nhau, nhưng đừng nghĩ rằng vì thế mà không chăm chỉ 'vun vén' thì tình yêu chẳng có gì khác ngoài củi, gạo, dầu, muối... sẽ sớm dùng hết đến chút 'nhiệt huyết' cuối cùng, vì vậy hãy sắp xếp các buổi hẹn hò lãng mạn kịp thời nhé!

Tuổi Thìn năm 2022: Trước tiên, hãy nghĩ về những gì bạn muốn

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 ảnh 10

Tài lộc, tình cảm không được cải thiện, vấn đề không phải từ phía người khác mà là bản thân lòng bạn chưa yên. Với tâm lý 'vừa đi vừa ngắm', 'chơi thiên hạ', tất nhiên không thể có một mối quan hệ ổn định lâu dài, nếu muốn. Để 'nếm trải' hạnh phúc, bạn phải tìm ra những gì bạn muốn trước, để không lãng phí thời gian của nhau. Tuổi Thìn độc thân năm nay rất ít 'đào hoa', dù có hẹn hò cũng luôn bất đồng ý kiến. Đối với những bạn đã có người yêu thì năm nay là thời điểm nghĩ đến chuyện lâu dài, đó cũng không phải là điều quá tồi tệ.

Tuổi Tỵ năm 2022: Sự tự tin là nét quyến rũ hấp dẫn nhất

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 ảnh 11

Những mâu thuẫn, cãi vã trong quan hệ tình cảm giữa các cá nhân sẽ trở nên gay gắt và rõ ràng hơn, Đặc biệt, các bạn tuổi Tỵ không dễ thể hiện sự chân thành của mình, lại càng hay nghi ngờ người khác, mất lòng tin như vậy sẽ là một 'tác hại' rất lớn. Một điều nhỏ nhặt có thể trở thành 'ngòi nổ' cho tình bạn 'cạn kiệt', hãy cẩn thận! Các bạn còn đang 'lẻ bóng' không nên tập trung vào chuyện yêu đương mà hãy làm 'giàu tâm hồn' của mình. Điều này giúp bạn có thể toát ra sự tự tin từ trong ra ngoài và loại bỏ cảm giác bất an sâu sắc. Đối với những người đã có đôi, sự 'ghẻ lạnh' giữa nửa kia ngày càng tăng, nên thu xếp hẹn hò một mình hoặc ghé lại chốn cũ sẽ giúp lấy lại niềm tin 'ngọt ngào'.

Tuổi Ngọ năm 2022: Nhìn thấy hạnh phúc trong những điều bình thường

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 ảnh 12

Không có 'sao tốt' chiếu mệnh cho đường tài lộc, cũng như là một năm tương đối buồn tẻ đối với sự phát triển của 'tình duyên'. Người độc thân thực sự rất thích cuộc sống hiện tại, tuy đôi khi ghen tị với ai đó có người ở bên và chăm sóc nhưng họ không có ý định chủ động tìm kiếm nửa kia. Làm quen với những người bạn khác giới mới, đó có thể là một lựa chọn tốt trong tương lai. Tuy nhiên, ngoài tình bạn quen thuộc, bạn cũng có thể chủ động tạo bất ngờ lãng mạn. Đôi khi một món quà hoặc lời khen cũng có thể khiến nhịp tim ai đó 'gợn sóng'.

Tuổi Mùi năm 2022: Khởi động lại 'radar' tình yêu

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 ảnh 13

Với sự phù trợ của các 'vì sao tốt', 'vận trình' tình cảm sẽ 'hanh thông', mở ra một mùa Xuân tình yêu tươi đẹp và hạnh phúc. Người độc thân rất được lòng và có nhiều người 'ngỏ lời', nhưng bạn nên cẩn thận hơn, lúc nào có cảm giác băn khoăn thì hãy nhờ các bạn nam hoặc bạn bè giúp làm rõ, người ngoài nhìn vào sẽ rõ hơn. Các cặp đôi đang yêu có thể nhận được nguồn năng lượng ấm áp từ nhau, và bạn cũng là người trấn an đối phương. Đôi bên có thể vì nhau mà lạc quan và tích cực hơn thì mối quan hệ sẽ trọn vẹn hơn.

Tuổi Thân năm 2022: Đừng nhầm lẫn giữa tiền và tình

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 ảnh 14

Trong năm mới, 'sao hung tinh' chiếu mạnh, không chỉ tài vận tổng thể tương đối sóng gió, mà 'vận tài lộc tình cảm' cũng có thể gặp thử thách chưa từng có. Về tình duyên và hôn nhân trong năm nay, đừng có quá nhiều ảo tưởng, cũng không nên đưa ra những quyết định trọng đại của cuộc đời trong năm nay, nếu không sẽ dễ thất vọng và nản lòng. Mặt khác, mặc dù người tuổi Thân có mối quan hệ tốt nhưng trong lòng họ cũng có 'cái tôi riêng', nên cân nhắc thực tế hơn. Điều này cũng đúng khi đối mặt với các mối quan hệ. Hãy cân nhắc tình cảm và tiền bạc một cách tách biệt, và tìm kiếm những ứng viên phù hợp với quan niệm về tài chính, nếu không sẽ không tồn tại được lâu.

Tuổi Dậu năm 2022: Người thân và bạn bè là 'chìa khóa'

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 ảnh 15

Đầu óc tinh tế, nhạy bén, luôn cần quan sát và chốt mục tiêu trước khi 'tấn công tình cảm', tuy nhiên khi đã nhìn thấy đối tượng, người tuổi Dậu sẽ cố gắng hết sức để theo đuổi tình yêu. Trước khi bước vào mối quan hệ trong năm nay, các bạn tuổi Dậu có thể muốn hỏi thêm quan điểm của những người lớn tuổi hoặc bạn bè lớn tuổi, điều này có thể giúp bạn tránh đi sai đường. Đối với những người độc thân chưa bắt đầu mối quan hệ, người thân và bạn bè chính là nhân vật quan trọng trong tình yêu của bạn. Đó là những người có thể làm 'cầu nối', mai mối cho bạn, tìm được đối tượng yêu thích cho bạn. Còn những người đã có 'bạn đồng hành', chắc chắn sẽ có những lúc xúc động nhưng rất lý trí và chín chắn trong tình cảm, có thể trao đổi ý kiến ​​với nhau để rút ngắn được khoảng cách trái tim.

Tuổi Tuất năm 2022: Thư giãn và tận hưởng một mối quan hệ

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 ảnh 16

Năm nay, không có 'sao may mắn' cho quan hệ tình cảm nhưng vận trình tổng thể không quá tệ. Người độc thân không thiếu cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, nên mở lòng, không nên đặt trước, kết quả ắt sẽ gặp. Tốt hơn hết là nên thư giãn và tận hưởng một mối quan hệ, dù cho nó phụ thuộc vào 'duyên số'. Những ai đã có người yêu nên học cách tin tưởng cũng như trở thành một nửa còn lại đáng tin của đối phương.

Tuổi Hợi năm 2022: Chăm sóc bản thân trước

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 ảnh 17

Trước những xu hướng tình cảm trong năm nay, nên lấy tâm lý thoải mái, không đòi hỏi cao thì sẽ tốt hơn. Bị ảnh hưởng bởi các 'sao hung tinh' của năm thoáng qua, trước mặt người khác vẫn là khí thế hừng hực, nhưng thực chất tuổi Hợi lại dễ mất bình tĩnh, thậm chí rơi vào trầm cảm, chỉ muốn hét lên: "Không hiểu trong đầu đang nghĩ gì?". Hãy nhớ rằng, trong khi mang lại niềm vui cho bạn bè, bạn cũng nên quan tâm đến bản thân mình. Phải để những cảm xúc tiêu cực trong lòng có lối thoát, còn không thì đừng nói đến chuyện 'tình duyên đào hoa', sẽ chẳng có gì hạnh phúc khi trái tim đã khép lại.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...