Tô sắc anh đào cho đôi môi cùng son "hot hit" giá một nửa!

Tô sắc anh đào cho đôi môi cùng son "hot hit" giá một nửa!
SVVN - Sở hữu màu "hot hit' anh đào cùng kiểu dáng bút rất tiện lợi mỗi khi tô và mang theo bên người. Bạn có muốn sở hữu món phụ kiện "bất ly thân" hàng hiệu này với giá chỉ bằng 50% giá store?

Tô sắc anh đào cho đôi môi cùng son hot hit giá một nửa!Mình có mua 1 thỏi son bút của yves rocher màu anh đào mới nguyên nhưng không thích dùng nữa nên muốn thanh lý cho bạn nào có nhu cầu sử dụng với giá một nửa là 180 nghìn.  Bạn nào có nhu cầu thì gửi mail về địa chỉ: heartbeat.svvn@gmail.com. Mình có ký gửi đồ ở tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam rồi nhé!

(Ngọc Hoa, ĐH Ngoại Thương)

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nông dân huyện Krông Pắk thu hoạch sầu riêng

Hàng chục nghìn tấn bơ, sầu riêng ở Tây Nguyên thoát ùn ứ nhờ sàn thương mại, siêu thị

SVVN - Trong 103.000 tấn sầu riêng năm 2021, tỉnh Đắk Lắk đã tiêu thụ chỉ còn gần 28.000 tấn sầu Dona đang vụ thu hoạch chính. Ngoài ra, sản lượng bơ khoảng 82.000 tấn hiện chỉ còn hơn 12.000 tấn đang thu hoạch. Đắk Lắk đã kết nối các sàn thương mại điện tử, hệ thống siêu thị lớn để giúp các vựa nông sản tiêu thụ.
Theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số, không nên mua các loại bánh không rõ nguồn gốc xuất xứ qua mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử

Cảnh báo bánh trung thu không rõ nguồn gốc tràn lan chợ mạng

SVVN - Bộ Công Thương cho hay, Tết Trung thu đang đến gần và nhiều đối tượng lợi dụng lợi dụng tình hình dịch bệnh để kinh doanh sản phẩm bánh trung thu có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc trên các website, ứng dụng thương mại điện tử và các mạng xã hội.