Tốt nghiệp THPT có thể học ngành Cơ Điện tử miễn phí với Bosch

SVVN - Bosch phối hợp cùng trường CĐ Công nghệ Quốc tế LILAMA 2 triển khai Chương trình đào tạo nghề song hành (TGA) tuyển sinh khóa học mới cho năm 2020 với chỉ tiêu là 24 sinh viên cho ngành học Cơ Điện tử.  

Phương thức xét tuyển được dựa trên điểm thi THPT của thí sinh trong ba năm gần nhất 2020, 2019, 2018. Đồng thời, thí sinh sẽ trải qua phần thi IQ, EQ và vòng phỏng vấn trực tiếp. Học viên trúng tuyển được miễn học phí và nhận trợ cấp hàng tháng, ngoài ra còn được đào tạo các kỹ năng mềm khác.

Chương trình học bao gồm 25% thời gian học lý thuyết tại trường CĐ Công nghệ Quốc tế LILAMA2, 75% thời gian thực hành nhằm đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật với thiết bị hiện đại tại nhà máy Bosch ở Long Thành, Đồng Nai.

Tốt nghiệp THPT có thể học ngành Cơ Điện tử miễn phí với Bosch ảnh 1Bạn Nguyễn Thị Thúy, một trong 3 học viên TGA tốt nghiệp xuất sắc nhất niên khóa 2016 - 2020.

Chương trình TGA trang bị kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho học viên, giúp họ đảm nhiệm những vị trí quan trọng ngay khi tốt nghiệp.

Mô hình TGA (tiếng Đức: Technisch Gewebliche Ausbildung) được biết đến như “Xưởng huấn luyện nghề nghiệp”, là khái niệm hình thành tại Bosch hơn 100 năm trước. Đến nay, mô hình này đã được nhân rộng lên hàng trăm cơ sở trên toàn thế giới với hơn 100.000 sinh viên.

Tại Việt Nam, học viên của TGA được đào tạo bài bản bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp và môi trường học tập hiện đại. Tất cả học phí, cơ sở vật chất được Tập đoàn Bosch tài trợ 100%. Chương trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Đức, hướng đến xây dựng đội ngũ nhân sự tay nghề cao, góp phần phát triển đội ngũ lao động tay nghề cao trong tương lai.

Tính đến tháng 4/2020, Bosch TGA tại Đồng Nai có 168 sinh viên đã và đang theo học (trong đó 24% là sinh viên nữ), 88 trong số đó đã tốt nghiệp.

Ứng tuyển tại: https://smrtr.io/4mWSH, Email apprenticeship.hcp@vn.bosch.com.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

SVVN - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Trước đó, ngày 8/11/2023, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định Công nhận PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, nhiệm kỳ 2019-2024.