Trải nghiệm cửa hàng thời trang lớn thứ 3 dành cho giới trẻ tại Việt Nam

SVVN - Sáng 15/5, cửa hàng thứ 3 của Uniqlo Việt Nam đi vào hoạt động tại TP. HCM. Đây là một trong những hãng thời trang nổi tiếng được giới trẻ Việt Nam rất quan tâm.
Trải nghiệm cửa hàng thời trang lớn thứ 3 dành cho giới trẻ tại Việt Nam ảnh 1 Tọa lạc tại trung tâm thương mại SC VivoCity, cửa hàng mới này là một phần trong kế hoạch phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của UNIQLO tại Việt Nam, nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear dành cho các khách hàng tại đây.
Trải nghiệm cửa hàng thời trang lớn thứ 3 dành cho giới trẻ tại Việt Nam ảnh 2 Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng háo hức chào đón các khách hàng đến với cửa hàng UNIQLO SC VivoCity và giới thiệu triết lý thời trang LifeWear đến với nhiều hơn nữa người dân tại TP. HCM.
Trải nghiệm cửa hàng thời trang lớn thứ 3 dành cho giới trẻ tại Việt Nam ảnh 3 Cùng với những quy chuẩn về chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng luôn được đặt ở mức cao nhất, chúng tôi hy vọng UNIQLO SC VivoCity sẽ trở thành điểm đến mới được yêu thích của khách hàng Việt và cộng đồng người nước ngoài, đặc biệt tại Quận 7 và các khu vực lân cận tại TP. HCM”.
Trải nghiệm cửa hàng thời trang lớn thứ 3 dành cho giới trẻ tại Việt Nam ảnh 4 Với diện tích bán hàng lên đến hơn 2.000 mét vuông, cửa hàng UNIQLO SC VivoCity sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.
Trải nghiệm cửa hàng thời trang lớn thứ 3 dành cho giới trẻ tại Việt Nam ảnh 5 Nổi bật với nét đặc trưng trong nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành, UNIQLO SC VivoCity hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn UNIQLO trên toàn cầu.
Trải nghiệm cửa hàng thời trang lớn thứ 3 dành cho giới trẻ tại Việt Nam ảnh 6 Tiếp nối sự thành công của hai BST trước đó, BST UNIQLO x Marimekko mùa Xuân/Hè 2020 hoàn toàn mới hứa hẹn mang đến sự tươi vui của những ngày hè rực rỡ, hòa quyện với những thế mạnh nổi bật của cả hai thương hiệu.
Trải nghiệm cửa hàng thời trang lớn thứ 3 dành cho giới trẻ tại Việt Nam ảnh 7 Ở đó, sự duy mỹ trong nghệ thuật in vải trứ danh của Marimekko hòa hợp đầy tinh tế cùng những tinh túy của dòng sản phẩm LifeWear với tính năng ưu việt, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.
Trải nghiệm cửa hàng thời trang lớn thứ 3 dành cho giới trẻ tại Việt Nam ảnh 8 BST UNIQLO x Marimekko mùa Xuân/Hè 2020 được giới thiệu ngay tại cửa hàng.
Trải nghiệm cửa hàng thời trang lớn thứ 3 dành cho giới trẻ tại Việt Nam ảnh 9 Cửa hàng UNIQLO SC VivoCity là nơi trưng bày toàn bộ các sản phẩm trong BST Xuân/Hè 2020 cùng với các BST kết hợp đặc biệt như BST UNIQLO x Marimekko và rất nhiều những BST áo thun UT độc đáo khác.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.