Trải qua nhiều ‘sóng gió’, Trấn Thành vẫn liên tục ‘gây bão’ với những 'triết lý' về tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù đang bận rộn với dự án phim Tết, Trấn Thành vẫn là cái tên 'phủ sóng' rộng khắp trên truyền hình lẫn truyền thông. 

'Chiếm spotlight' nhất hiện tại có lẽ là chương trình Người ấy là ai, khi mỗi tập đều có tin tức tranh luận nổ ra. Nhưng có thể nói, Trấn Thành chính là “linh hồn” của chương trình này, khi anh đã gắn bó từ mùa đầu tiên.

Trải qua nhiều ‘sóng gió’, Trấn Thành vẫn liên tục ‘gây bão’ với những 'triết lý' về tình yêu ảnh 1

Trải qua 4 mùa dẫn dắt những câu chuyện tình yêu nhiều cảm xúc, MC Trấn Thành được coi là người truyền cảm hứng, có sức ảnh hưởng tới khán giả qua những câu nói xuất phát từ trải nghiệm của chính anh.

Trải qua nhiều ‘sóng gió’, Trấn Thành vẫn liên tục ‘gây bão’ với những 'triết lý' về tình yêu ảnh 2

Nhân vật nữ chính mà Người ấy là ai chọn lựa thường là những cô gái đã trải qua nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm nên đang dần mất đi niềm tin vào chuyện hẹn hò, yêu đương. Họ tìm đến chương trình để mong nhận được sự đồng cảm cũng như tìm được mảnh ghép phù hợp.

Trải qua nhiều ‘sóng gió’, Trấn Thành vẫn liên tục ‘gây bão’ với những 'triết lý' về tình yêu ảnh 3

Ở những mùa đầu tiên, Trấn Thành cũng đã có những chia sẻ với câu chuyện của các nữ chính được cộng đồng mạng lan tỏa mạnh mẽ: “Đàn ông sẽ dễ sai nhiều hơn, vì họ dễ bắt đầu lại. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một thứ không bao giờ lấy lại được, đó là thanh xuân. Phụ nữ được quyền ích kỷ một chút để tận hưởng thời thanh xuân hoàng kim của họ. Phải học cách để lộng lẫy và trở nên có giá. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi mình không yêu thương bản thân”.

Trải qua nhiều ‘sóng gió’, Trấn Thành vẫn liên tục ‘gây bão’ với những 'triết lý' về tình yêu ảnh 4

Anh cũng tạo nên nhiều câu nói 'viral', có sức nặng trên mạng xã hội như: “Chỉ nên thương một người có thể nhìn thấy được 3 điều này: Nỗi buồn đằng sau nụ cười của bạn, tình yêu đằng sau sự tức giận của bạn và lý do đằng sau sự im lặng của bạn”; hay: “Yếu đuối đúng lúc đúng chỗ là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ”.

Trải qua nhiều ‘sóng gió’, Trấn Thành vẫn liên tục ‘gây bão’ với những 'triết lý' về tình yêu ảnh 5

Với kinh nghiệm sống từng trải, nam MC luôn có những tâm sự đầy xúc động: “Trường học khác với trường đời ở chỗ, trường học cho chúng ta bài học rồi sau đó mới bắt chúng ta làm kiểm tra, còn ở trường đời nó bắt mình làm kiểm tra trước, rồi mới cho mình bài học”; hoặc: “Để đến được hôn nhân thì cần bản lĩnh, nhưng để duy trì hôn nhân thì cần biết điều".

Trải qua nhiều ‘sóng gió’, Trấn Thành vẫn liên tục ‘gây bão’ với những 'triết lý' về tình yêu ảnh 6

Gần đây, trong mùa 4 Người ấy là ai, Trấn Thành tiếp tục “gây sốt” với các chia sẻ: “Sĩ diện là vô hình, nhưng nỗi đau là hữu hình. Đừng vì sĩ diện tổn thương nhau. Sĩ diện làm gì khi tình yêu chỉ có hai người. Bạn sẽ thắng một trận cãi vã. Nhưng bạn sẽ thua một mối tình”; “Hôn nhân thành công khi nó không đánh mất con người và cuộc sống của bạn trước khi bạn gặp nó”; hay: “Một ngày tồi tệ chỉ khác một ngày tuyệt vời ở chỗ bạn đón nhận nó ra sao”.

Trải qua nhiều ‘sóng gió’, Trấn Thành vẫn liên tục ‘gây bão’ với những 'triết lý' về tình yêu ảnh 7

Không chỉ ở Người ấy là ai, trong làng giải trí, Trấn Thành còn được biết đến là một trong những MC hoạt ngôn, có những chia sẻ sâu sắc và thấm thía. Bản thân anh cũng có cuộc hôn nhân viên mãn 6 năm với nữ ca sĩ Hari Won, nam nghệ sĩ nhiều lần dành những lời yêu thương đến người vợ của mình.

Trải qua nhiều ‘sóng gió’, Trấn Thành vẫn liên tục ‘gây bão’ với những 'triết lý' về tình yêu ảnh 8

Nam diễn viên Bố già từng nói: “Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều và đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu. Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt và tạm bợ cho đến khi gặp em. Tôi từng sợ hãi hôn nhân nhưng lại muốn lập gia đình với cô ấy. Tôi với vợ tôi không phải gu của nhau nhưng chúng tôi yêu nhau vì chúng tôi cho nhau thứ cả hai cần. Những cái tốt Hari mang đến cho tôi xứng đáng hơn so với những rắc rối tôi phải chịu đựng”.

Trải qua nhiều ‘sóng gió’, Trấn Thành vẫn liên tục ‘gây bão’ với những 'triết lý' về tình yêu ảnh 9

Nhiều khán giả nhận định, Trấn Thành là một người sống tình cảm, nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Vì vậy mà trong anh luôn có những nhận định hay ho về tình yêu và cuộc sống. Đọc và suy ngẫm từng câu từ của nam nghệ sĩ, biết đâu bạn sẽ bắt gặp được bản thân mình trong đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...
Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.