Trấn Thành cởi áo khoe “múi” khi bị chê mập khiến Kay Trần phấn khích

SVVN - Xem ra, A Xìn đã hết chịu nổi sự châm chọc của đồng nghiệp về cân nặng của mình rồi!

Vừa mới đây, thông tin về việc Kay Trần “đầu quân” cho công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và phấn khởi. Sự kiện chưa hết hạ nhiệt thì Kay Trần lại tiếp tục tham gia Giọng ải giọng ai mùa 5. Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón “công chúa kẹo ngọt” Amee và hai khách mời là Song Luân và VirusS.

Trấn Thành cởi áo khoe “múi” khi bị chê mập khiến Kay Trần phấn khích ảnh 6 Kay Trần và AMee trở thành ca sĩ khách mời "xông đất" của "Giọng ải giọng ai" tháng Tám.

Xuất hiện trên sân khấu, Kay Trần thu hút sự chú ý của ban bình luận khi thay đổi trong cách diện đồ. Trấn Thành có lời khen cho “gà cưng” Sơn Tùng M-TP “Style này cưng nhe” còn Đại Nghĩa cảm thấy nó khá nóng nực. MC gạo cội vẫn quen với lối diện đồ “phóng khoáng” và dễ dàng khoe cơ thể 6 múi của Kay Trần. Khi được hỏi lý do, giọng ca Phía sau em chống chế: “Nói chung là sau mùa dịch ai cũng sẽ giống anh Xìn thôi” khiến mọi người cười nghiêng ngả. Bị đàn em và Đại Nghĩa đem cân nặng ra trêu đùa, ông xã Hari Won nhất quyết đứng dậy cởi áo khoe “múi” để chứng minh công sức tập luyện. Tất cả dàn khách mời được dịp “ố òa” vì mãn nhãn khi được xem màn “khoe múi” hiếm hoi của A Xìn.

Trấn Thành cởi áo khoe “múi” khi bị chê mập khiến Kay Trần phấn khích ảnh 7 Bị chê mập, Trấn Thành cởi áo khoe "múi".
Trấn Thành cởi áo khoe “múi” khi bị chê mập khiến Kay Trần phấn khích ảnh 8  ...nhưng bất ngờ dừng lại ở giữa chừng.
Trấn Thành cởi áo khoe “múi” khi bị chê mập khiến Kay Trần phấn khích ảnh 9 ...khiến Kay Trần hết sức phấn khích.

Ở diễn biến khác, tập này xuất hiện nữ sinh có gương mặt khả ái khiến Trấn Thành “xúi giục” Kay Trần chọn ngay từ vòng đầu tiên. Thần thái của thí sinh 14 tuổi cũng thuyết phục được Amee muốn chọn để song ca. Hai giọng ca trẻ đành “bất hòa” để giành giật thí sinh. Kay Trần rót mật vào tai “Thực sự anh coi hết clip mà không focus được nhiều…bởi vì nụ cười của em đó” còn Amee cũng buông nhiều lời khen ngợi.

Trấn Thành cởi áo khoe “múi” khi bị chê mập khiến Kay Trần phấn khích ảnh 10 Xuất hiện cô gái khiến Kay Trần "muốn bắt về nuôi" ngay lập tức.

Bên cạnh màn “tranh đấu” của Kay Trần và Amee thì Song Luân cũng đưa ra những nhận xét của mình về thí sinh 14 tuổi này. Tuy nhiên, trước sự đắn đo về quan điểm chưa rõ ràng của mình, Song Luân lập tức bị người anh Trấn Thành "cà khịa". Nam diễn viên Cua lại vợ bầu khẳng định Song Luân “chưa nhìn thấu được phụ nữ” và “mãi mãi là người đến sau”. Đây chính là lý do khiến nam diễn viên còn “ế” tính đến thời điểm hiện tại. Điều này khiến dàn khách mời được dịp cười sảng khoái. 

Như vậy, liệu trước lời thuyết phục của Kay Trần và Amee, nữ sinh 14 tuổi sẽ chọn song ca với ai và đó có phải là giọng ca tiềm ẩn giúp cho khách mời giành chiến thắng? Câu trả lời có trong Giọng ải giọng ai mùa 5 phát sóng vào lúc 19h00, Chủ Nhật, ngày 2/8, trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm