Trấn Thành làm điều này đến nỗi bị đàn em Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như 'phốt thẳng' làm Vnet 'dậy sóng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong lần tái xuất màn ảnh Tết 2023 với dự án "Nhà bà Nữ", Trấn Thành bất ngờ bị các đàn em Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Song Luân "tố" khi khiến họ cảm thấy "trầm cảm" khi làm việc cùng.

Sau thành công của Bố già, Trấn Thành vừa hé lộ dự án Tết 2023 mang tên Nhà bà Nữ, quy tụ dàn diễn viên tài năng: NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Song Luân, Uyển Ân và Trấn Thành. Tuy nhiên, nam danh hài lại khiến cho các sao Việt này phải “than trời” với cách làm việc khác biệt.

Trấn Thành làm điều này đến nỗi bị đàn em Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như 'phốt thẳng' làm Vnet 'dậy sóng' ảnh 2

Dàn diễn viên cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi lần lượt “tố” Trấn Thành vì sự kỹ tính, cầu toàn đến mức "khắc nghiệt” của anh trên phim trường. Lê Giang nói dù có mối quan hệ thân thiết và làm việc nhiều lần song chị không khỏi stress trong mỗi lần hợp tác cùng đàn em. Cô cho biết: “Tôi rất sợ mỗi lần ra hiện trường, Thành lại bắt phải nói giống em ấy. Sau mỗi lượt diễn, Trấn Thành rất khắt khe soi xét và bắt làm lại nhiều lần đến khi đáp ứng đủ yêu cầu mới thôi. Mỗi lần đi quay về là tôi stress, khóc vì luôn trong trạng thái căng thẳng”.

Trấn Thành làm điều này đến nỗi bị đàn em Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như 'phốt thẳng' làm Vnet 'dậy sóng' ảnh 3

Lê Dương Bảo Lâm cũng có vai diễn điện ảnh thứ hai trong sự nghiệp. Quá trình tham gia vai diễn cũng là thời điểm vợ anh sinh em bé nên đã ở bệnh viện đến tận sáng rồi lên set quay gặp Trấn Thành. Lê Dương Bảo Lâm cũng cảm giác ức chế trong lúc làm việc với Trấn Thành và luôn phải giữ “bình tĩnh” để lấy lại cân bằng. Nam diễn viên cho biết vai diễn đúng với năng lượng sôi nổi anh ngoài đời. Tuy nhiên, Bảo Lâm lại vô cùng áp lực vì bị đàn anh yêu cầu sửa thoại khác hoàn toàn so với kịch bản trước sát giờ bấm máy.

Trấn Thành làm điều này đến nỗi bị đàn em Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như 'phốt thẳng' làm Vnet 'dậy sóng' ảnh 5

Tuy vậy, Lê Dương Bảo Lâm cũng bày tỏ Trấn Thành đã giúp anh thay đổi nhiều về diễn xuất trong dự án này: “Thực sự, nhiều cái tôi không biết. Anh Thành nói, tôi cười không có bên trong, lúc đó tôi chỉ nghĩ "thôi chết rồi cười không có bên trong là gì?" Hoặc anh ấy nói tôi thở không có cái bên trong? Bản thân tôi chỉ nghĩ "Ôi trời thở mà cũng có bên trong nữa hả?". Có nghĩa là tôi không nhìn nhận được cái gì là bên trong nhưng anh Trấn Thành đã chỉ từng cái từng cái một. Tôi bị kỹ thuật diễn quá nhiều, ít cái bên trong mà anh Thành đã hướng dẫn tôi nhiều cái lắm. Bây giờ, mọi người thấy không Lâm sâu lắng lắm”.

Trấn Thành làm điều này đến nỗi bị đàn em Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như 'phốt thẳng' làm Vnet 'dậy sóng' ảnh 6

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm cũng tiết lộ, Trấn Thành là người đổi thoại rất nhanh khiến nam diễn viên phải quay clip để tránh trường hợp hiểu sai khi làm việc. Nam diễn viên hài “phốt” đàn anh: “Trong phòng make-up anh thoại khác, ra quay là anh mới “đẻ” thoại khác. Rồi tôi nói không có anh ơi, lúc nãy anh thoại khác thì liền bị nói lúc nãy tôi không tập trung. Song tôi có quay lại các clip, trong điện thoại toàn hình Trấn Thành, lúc đó, nếu mình không có bằng chứng thì sẽ không thể cãi lại anh”.

Trấn Thành làm điều này đến nỗi bị đàn em Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như 'phốt thẳng' làm Vnet 'dậy sóng' ảnh 8

Tương tự, các diễn viên Khả Như, Song Luân, Huỳnh Uyển Ân cho biết họ đều ít nhiều bị sang chấn tâm lý trong lần đầu làm việc với Trấn Thành.

Trấn Thành làm điều này đến nỗi bị đàn em Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như 'phốt thẳng' làm Vnet 'dậy sóng' ảnh 9

Dù vậy, ê kíp cũng nhận định sự nghiêm khắc của anh đều xuất phát từ mong muốn diễn viên đạt được tiêu chuẩn cao trong diễn xuất nên luôn nỗ lực hợp tác hết mình.

Trấn Thành làm điều này đến nỗi bị đàn em Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như 'phốt thẳng' làm Vnet 'dậy sóng' ảnh 10

Nói về phim Nhà bà Nữ ra mắt dịp Tết 2023, Trấn Thành bày tỏ muốn làm gì cái đó để cho khán giả có thói quen ra rạp mùa Tết để xem phim hay chứ không phải chỉ xem phim vui.

Trấn Thành làm điều này đến nỗi bị đàn em Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như 'phốt thẳng' làm Vnet 'dậy sóng' ảnh 11

Anh cũng nói thêm: "Phim của tôi hay hay không thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn nó phải là một bộ phim kỹ”. Trấn Thành không phủ nhận mình là một trong những người khá cầu toàn trong công việc. Với anh, không có áp lực thì không có kim cương, thậm chí có áp lực còn chưa chắc tạo ra kim cương nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm