Trấn Thành tiếp tục ghi điểm mạnh khi ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ mua vắc xin chống COVID-19

SVVN - Hành động nhanh nhạy thiết thực của Trấn Thành được cho là sẽ khởi xướng một trào lưu đẹp trong cộng đồng nghệ sĩ.

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát và ảnh hưởng trầm trọng đến cuộc sống của người dân Việt Nam, giới nghệ sĩ tuy không tránh khỏi việc bị hủy hoạt động, thu nhập sụt giảm nhưng vẫn ghi điểm vì những hành động đẹp. Rất nhiều người đã ủng hộ tiền bạc, vật chất để mua trang thiết bị y tế để hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Các nghệ sĩ cũng ủng hộ gạo, lương thực hay nhu yếu phẩm tới những người dân nghèo nay càng gặp khó khăn vì đại dịch.

Trấn Thành tiếp tục ghi điểm mạnh khi ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ mua vắc xin chống COVID-19 ảnh 4

Thời gian gần đây, người dân rất quan tâm đến kế hoạch mua vắc xin và lô vắc xin phòng chống COVID-19 đầu tiên đã về đến nước ta. Ngay lập tức, Trấn Thành đã quyết định 100 triệu đồng vào quỹ "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vắc xin vượt qua COVID-19" dành để mua vắc xin COVID-19 cho người Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành tâm sự: "Tôi hoàn toàn tình nguyện là người đầu tiên ủng hộ 100 triệu giúp cho Chính phủ trong việc mang thật nhiều vắc xin về giúp cho người dân. Nếu có điều kiện, quý vị hãy giúp đỡ cho những người chưa có điều kiện. Điều này không chỉ giúp cho mình mà còn cho toàn xã hội. Hy vọng Việt Nam sẽ luôn bình an, tươi đẹp và tuyệt vời như đã từng. Hãy luôn giữ gìn điều đó mãi về sau, không chỉ cho chính mình mà cho gia đình, con cháu".

Trấn Thành tiếp tục ghi điểm mạnh khi ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ mua vắc xin chống COVID-19 ảnh 5

Hành động của Trấn Thành được mọi người ủng hộ nhiệt liệt. Nam MC đã có nhiều lần ghi điểm với khán giả như kêu gọi mọi người thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, quyên góp tiền cho nhiều hoạt động chống dịch. Chắc hẳn sau Trấn Thành, sẽ có nhiều nghệ sĩ khác ủng hộ tiền vào quỹ mua vắc xin tiêm phòng cho mọi người.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm