Trấn Thành tiết lộ khối tài sản khủng của Cao Thái Sơn “mỗi quận 10 căn nhà“

SVVN - Vô tình mặc áo thắt nơ, Trịnh Thăng Bình bị Trường Giang, Hà Thu nhận xét ngày càng “lộ”. Bên cạnh đó, Trấn Thành, Trường Giang kê khai khối tài sản “khổng lồ” của Cao Thái Sơn khiến khán giả cười ngất.

Giọng ải giọng ai tập 14 sắp lên sóng chào đón các khách mời siêu hot: Ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Cao Thái Sơn và đặc biệt là 2 nhan sắc đẹp miễn chê, một chín một mười Á hậu Lệ Hằng, Hà Thu.

Trấn Thành tiết lộ khối tài sản khủng của Cao Thái Sơn “mỗi quận 10 căn nhà“ ảnh 1 Hai khách mời xinh đẹp khiến MC Đại Nghĩa vô cùng bối rối.

Là gương mặt quen thuộc của chương trình, Trịnh Thăng Bình mỗi lần xuất hiện tại Giọng ải giọng ai đều gây ấn tượng với vẻ ngoài bảnh bao, điển trai. Với lần comeback này, giọng ca “Khác biệt to lớn” diện outfit với quần tây và áo trắng thanh lịch. Điểm nhấn ở bộ trang phục này là chiếc nơ to đùng được thắt chỉn chu phía trước. Điều này đã khiến Hà Thu phải lên tiếng: “Anh Bình ơi nãy anh đi ra anh Giang có nhờ em hỏi anh, sao dạo này lộ ra vậy”? Không hổ danh là bạn thân lâu năm của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành vội lên tiếng bênh vực đồng đội: “Nơ này đâu có nữ tính đâu, nơ này là nơ fashion”.

Trấn Thành tiết lộ khối tài sản khủng của Cao Thái Sơn “mỗi quận 10 căn nhà“ ảnh 2 Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị công kích trên sân khấu "Giọng ải giọng ai"

Với Cao Thái Sơn, MC Đại Nghĩa nhận định anh chàng bận rộn với công việc kinh doanh nên ít thấy xuất hiện trên các gameshow truyền hình. Trấn Thành, Trường Giang thì khẳng định Cao Thái Sơn chính là đại gia bất động sản. Chưa hết, Trấn Thành còn kê khai sương sương khối tài sản “khủng” của Cao Thái Sơn: “Thằng em của em nó chỉ có mỗi quận 10 căn nhà. Tính sơ sơ từ đây qua Mỹ, mỗi thành phố 1 căn nhà thôi, đếm đi, tôi không biết làm toán”.

Trấn Thành tiết lộ khối tài sản khủng của Cao Thái Sơn “mỗi quận 10 căn nhà“ ảnh 3 Tiết lộ sốc của Trấn Thành khiến Cao Thái Sơn chỉ biết cười trừ.

Không kém cạnh đội Trấn Thành, Trường Giang cũng PR các thành viên bên mình tới nóc: “Hà Thu là Á hậu đến từ miền Trung. Từng có nhà hàng ở Sài Gòn nhưng đã… dẹp tiệm”. Màn tung hứng hài hước của dàn khách mời khiến trường quay Giọng ải giọng ai trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Tập 14 chương trình Giọng ải giọng ai mùa 5 được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật ngày 27/9/2020 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm