Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi

Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi
SVVN - Là một trong những hot girl có cái tên lạ nhất Việt Nam, sở hữu vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng, cô nàng sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính, Trần Thanh Uyển Ny không khỏi khiến mọi người “ngỡ ngàng” khi sở hữu nhan sắc đúng như tên gọi.

Trần Thanh Uyển Ny (2002) hiện đang là sinh viên ngành Marketing, trường Đại học Kinh tế Tài chính thành phố Hồ Chí Minh. Gây chú ý không chỉ bởi nhan sắc nhẹ nhàng, thuần khiết đúng như tên gọi, Uyển Ny còn là nữ sinh gương mẫu 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh khá giỏi. Ngoài ra, cô bạn còn được biết đến là một KOLs, người mẫu ảnh góp mặt cho nhiều thương hiệu.

Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 1

Trần Thanh Uyển Ny

Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 2

KOLs, người mẫu ảnh góp mặt cho nhiều thương hiệu.

Nhắc đến tên gọi, Uyển Ny thổ lộ: “Đầu tiên, mẹ định đặt tên cho mình là Uyển Ny, sau mẹ mình còn nghĩ thêm một tên Mỹ Duyên nữa, nhưng rồi có lẽ vì thích tên Uyển Ny hơn nên bố đã chọn và đặt luôn cho mình. Uyển ở đây có nghĩa là uyển chuyển, nhẹ nhàng. Còn Ny thì vì mẹ mình muốn nó khác, lạ hơn những tên gọi khác nên lấy ghép vào và được như tên mình hiện tại. Có lẽ bố mẹ cũng mong mình có cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên”.

Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 3
Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 4
Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 5

Sinh ra và lớn lên tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, mặc dù gia đình có truyền thống theo ngành Y nhưng Uyển Ny lại mang trong mình ước mơ trở thành một doanh nhân giỏi. Uyển Ny cho biết, hiện tại bản thân cô ưu tiên cho việc học nhiều hơn, nhưng đồng thời bản thân Ny cũng muốn tự lập. Mỗi khi có thời gian rảnh, cô bạn thường đi chụp hình cho các brand quần áo hay làm KOLs để kiếm thêm thu nhập phụ giúp thêm gia đình, ngoài ra cũng để học hỏi thêm kinh nghiệm và nhiều bài học cuộc sống.

Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 6
Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 7
Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 8

Trở thành KOLs từ năm lớp 12, cơ duyên Ny đến với nghề cũng vô cùng bất ngờ, khi vô tình được anh trai của người quen liên hệ nhờ đăng bài cho quán ăn. Đây cũng là công việc đầu tiên của Uyển Ny. Sau dần, các brand quần áo biết đến cô nhiều hơn và liên hệ công việc nhiều hơn. Uyển Ny cũng ưu tiên chọn những công việc phù hợp với bản thân và chỉ hoạt động nhiều hơn khi đã lên năm nhất đại học, tránh để ảnh hưởng đến việc học tập.

Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 9
Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 10

Sắp tới đây, Uyển Ny dự định sẽ đi học thêm Tiếng Anh để trau dồi vốn ngoại ngữ của bản thân và để thi IELTS. Ngoài ra, cô bạn cũng dự tính sẽ kiếm thêm một công việc làm thêm khác nữa để bổ sung thêm kinh nghiệm cho ngành mình đang theo học, đặt mục tiêu cố gắng để đạt được thành tích tốt hơn.

Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 11
Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 12
Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 13

Uyển Ny chia sẻ: “Mình cũng đang đọc một quyển sách có tựa đề như thế này: Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ. Đây là một câu nói đã thức tỉnh mình rất nhiều, đồng thời nó cũng là một câu nói mình vô cùng yêu thích gần đây. Chúng ta còn trẻ, có thể làm được những điều phi thường mà mình không thể ngờ được. Vì vậy, mình cũng đang cố gắng để trau dồi bản thân càng ngày càng tốt hơn về mọi mặt”.

Trần Thanh Uyển Ny - Nữ sinh Đắk Lắk sở hữu nhan sắc đẹp nhẹ nhàng như đúng tên gọi ảnh 14
Tin liên quan