Trang Nhung Bui dành 20 năm lan tỏa tình yêu du lịch đến giới trẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay từ nhỏ đã yêu thích du lịch, tính đến nay, Trang Nhung Bui đã đi qua hơn 20 quốc gia và nhiều điểm đến khác nhau để trải nghiệm, chia sẻ về các hành trình để mọi người có cái nhìn khách quan hơn về nơi sắp đến.

Bùi Trang Nhung được mọi người biết đến là một travel blogger với gần 40.000 người theo dõi, cô nàng thường xuyên chia sẻ các chuyến đi, hành trình của mình đến các địa điểm đẹp trên khắp các châu lục. Nhờ đó mọi người có cái nhìn khách quan hơn về điểm đến và có thể rút ra những kinh nghiệm, tránh được các rủi ro không đáng có.

Trang Nhung Bui dành 20 năm lan tỏa tình yêu du lịch đến giới trẻ ảnh 1
Bùi Trang Nhung được mọi người biết đến là một travel blogger với gần 40.000 người theo dõi.

Ngoài sở thích đi du lịch và chia sẻ trải nghiệm, Trang Nhung Bùi còn luôn chỉn chu trong việc đầu tư trang phục và hình ảnh trước khi đăng tải trên mạng. Cô nàng chia sẻ: “Dù đến các địa điểm núi cao hiểm trở hay biển rộng mênh mông thì bản thân mình vẫn muốn hình ảnh, trang phục phải luôn hoàn hảo nhất, đó cũng là cách mình tôn trọng người xem của mình".

Để có những kinh nghiệm quý báu về du lịch như vậy, cô nàng Trang Nhung Bùi đã tốn nhiều năm để trải nghiệm khắp nơi, ghi lại những dấu ấn đẹp, những trải nghiệm đáng nhớ và chia sẻ lại điều đó đến cho mọi người.

Trang Nhung Bui dành 20 năm lan tỏa tình yêu du lịch đến giới trẻ ảnh 2
Các bộ ảnh đều được cô nàng đầu tư từ trang phục lẫn concept.

Nhắc về những công thức quý trong du lịch, Trang Nhung nói: “Trước mỗi chuyến đi mình sẽ tìm hiểu thật kỹ xem điểm đến đó như thế nào, có gì đặc biệt và thú vị mà chưa ai biết đến hay không. Ngoài ra khi đặt chân tới đó rồi, mình sẽ dành thời gian trải nghiệm, khai thác những điều mới lạ để từ đó rút ra được nhiều câu chuyện hay cho bản thân. Mọi người cũng yêu quý mình về điểm này vì nhờ đó mà các bạn có thêm những trải nghiệm mới lạ”.

Trang Nhung Bui dành 20 năm lan tỏa tình yêu du lịch đến giới trẻ ảnh 3
Trang Nhung Bui trong chuyến đi Maldives mới nhất.
Trang Nhung Bui dành 20 năm lan tỏa tình yêu du lịch đến giới trẻ ảnh 4
Mỗi chuyến đi đều có một bài học đặc biệt.

Thời gian đầu khi mới bắt đầu trải nghiệm du lịch, Trang Nhung gặp không ít khó khăn, nhất là khi đến các địa điểm núi cao hiểm trở. Tuy nhiên, nữ travel blogger tin rằng việc đi qua khó khăn nhất định sẽ gặp “trái ngọt”. Vì thế, sau những lần trải nghiệm như vậy, Trang Nhung đã nhận lại những bộ hình bão like trên khắp các group Check-in du lịch.

Trang Nhung tâm sự: “Gần đây mình có đến Maldives để trải nghiệm, đây cũng là điểm đến trong mơ mình ấp ủ lâu rồi, sau thời gian cố gắng nỗ lực thì cũng được đặt chân đến đây. Mặc dù sức khỏe mình không tốt nhưng khi thực hiện các bộ ảnh vẫn cố gắng làm tốt đến cùng, chạy tới chạy lui rất nhiều vòng trên các cung đường dài nổi trên biển. Lúc đó chân mình đã bị bỏng rát vì sàn nóng, chạy nhiều đoạn ngã không dưới 10 lần. Tuy nhiên, mỗi chuyến đi mình đều muốn một bộ hình hay video thật đặc biệt, dù vượt khả năng của bản thân nhưng đã làm sẽ làm đến cùng".

Trang Nhung Bui dành 20 năm lan tỏa tình yêu du lịch đến giới trẻ ảnh 5
Để đầu tư một bộ ảnh mãn nhãn phải bỏ ra nhiều công sức.

Mặc dù đã đặt chân đến nhiều điểm đến đẹp và các quốc gia khác nhau, nhưng trong các bộ hình của mình, cô nàng Trang Nhung vẫn ưu tiên sử dụng các mẫu thời trang đến từ nhà thiết kế của Việt Nam. Đặc biệt, áo dài luôn là trang phục được cô nàng ưu tiên sử dụng để thực hiện các bộ ảnh. Cô cho biết: “Mình cảm thấy bản thân luôn đẹp nhất trong các bộ trang phục của nước nhà. Dù có đến những đất nước truyền thống, trang phục đẹp đến đâu thì áo dài Việt Nam vẫn khiến mình tự tin nhất".

Trong các chuyến đi của mình, Trang Nhung sẵn sàng chi trả nhiều khoản phí để thực hiện các cảnh quay, bộ hình đẹp. Cô nàng cho rằng mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau, có người thích xe đẹp, có người thích nhà đẹp nhưng với cô, việc đi du lịch và trải nghiệm văn hóa trên khắp các châu lục là điều bản thân yêu thích nhất và mong muốn sẽ thực hiện chúng tốt nhất trong khả năng.

Để có được những thành tựu như vậy, Trang Nhung đã nỗ lực rất nhiều để làm việc hiệu quả, kết hợp giữa đi du lịch và đi làm để bản thân được thực hiện nhiều điều mình muốn.

Trang Nhung Bui dành 20 năm lan tỏa tình yêu du lịch đến giới trẻ ảnh 6
Cô nàng mong muốn sẽ thực hiện chúng tốt nhất trong khả năng.

Trang Nhung chia sẻ: “Các bạn trẻ ngày nay thật sự rất giỏi nhưng vì còn trẻ nên tính kiên trì đôi khi sẽ bị lung lay. Tuy nhiên, qua những trải nghiệm mình rút ra rằng, việc chăm chỉ, nỗ lực là điều cần thiết nhưng làm việc thông minh sẽ giúp bạn có thêm nhiều điều ý nghĩa hơn, đi thật nhiều và sống thiết thực hơn. Đặc biệt, nếu có niềm yêu thích hoặc ước mơ về du lịch hãy thực hiện ngay khi có thể. Vì mọi người còn trẻ, còn sức sống mãnh liệt, hãy sống một cuộc đời thật rực rỡ".

Trong tương lai, cô nàng sẽ tiếp tục thực hiện các chuyến đi đến khắp các châu lục và chia sẻ lại những kinh nghiệm quý báu của mình. Cô nàng cho biết đó sẽ là những chuyến đi kết hợp du lịch và từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên khi có thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.