Trang web hẹn hò trực tuyến giúp các cặp đôi kết nối và “cách ly cùng nhau”

SVVN - Trong khi nhiều ngành kinh doanh gặp khó khăn, thì dịch vụ hẹn hò trực tuyến có vẻ lại đang lên ngôi trong thời cách ly xã hội này.

Giữa đại dịch COVID-19, rất nhiều doanh nghiệp phải tạm thời ngừng hoạt động, thì một dịch vụ mới lại ra mắt. Đó là trang web và ứng dụng hẹn hò có tên Quarantine Together (Cách ly cùng nhau), nhằm giúp mọi người vẫn tạo ra và giữ các kết nối trong khi đảm bảo giãn cách xã hội.

Trang web hẹn hò trực tuyến giúp các cặp đôi kết nối và “cách ly cùng nhau” ảnh 1 Một hình ảnh giới thiệu trang web và ứng dụng hẹn hò "Cách ly cùng nhau".

Dịch vụ này được phát triển bởi Daniel Ahmadizadeh và Christopher Smeder, với hashtag chủ đạo là #FlattenTheCurveTogether (Cùng nhau san phẳng đường cong). Cách hoạt động của nó cũng rất phù hợp với thời đại dịch: Sau khi bạn đăng ký, cứ đến 6h tối hằng ngày, ứng dụng lại hỏi là bạn đã… rửa tay chưa. Nếu bạn khẳng định là rửa rồi thì bạn mới được kết nối với một người sử dụng khác để trò chuyện qua tin nhắn.

Đây là một dịch vụ hẹn hò khá thận trọng, vì sau khi người sử dụng nhắn tin qua lại hết 15 phút thì họ mới được cho phép chọn lựa là có trò chuyện bằng video hay không.

Trang web hẹn hò trực tuyến giúp các cặp đôi kết nối và “cách ly cùng nhau” ảnh 2 Người sử dụng chỉ được kết nối với người khác sau khi xác nhận rằng mình đang ở nhà (cách ly) và đã rửa tay!

Ahmadizadeh, một trong hai tác giả, nói với kênh CNN: “Bây giờ mọi người đều phải ở nhà nên rất nhiều người cảm thấy cô đơn. Chúng tôi muốn tạo ra một thứ gì đó có ích cho họ, và cũng khiến họ cảm thấy dễ chịu hơn”.

Những người đăng ký sẽ được ứng dụng ghép cặp với một người khác - và hai người hoàn toàn không biết gì về nhau, ngoài cái biệt danh, để đảm bảo tính riêng tư.

Trang web hẹn hò trực tuyến giúp các cặp đôi kết nối và “cách ly cùng nhau” ảnh 3 Trang web và ứng dụng hẹn hò này rất thận trọng, chỉ cho người dùng trò chuyện qua video sau khi nhắn tin ít nhất 15 phút.

Ahmadizadeh giải thích: “Người sử dụng sẽ không đăng ảnh hay thông tin, sở thích của mình lên ứng dụng hoặc trang web. Bởi chúng tôi không muốn người ta thích nhau qua bức ảnh hay chi tiết nào đó. Chúng tôi muốn mọi người thực sự trò chuyện để tìm hiểu nhau”.

Hiện Quarantine Together đang là ứng dụng hẹn hò rất “hot”. Tuy nhiên, hẳn là họ sẽ phải thay đổi cách vận hành khi thời cách ly qua đi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...