Trao học bổng Tiktok cho nữ sinh viên Đại học Đà Nẵng

Trao học bổng Tiktok cho nữ sinh viên Đại học Đà Nẵng
SVVN - Đại học Đà Nẵng vừa tổ chức chương trình trao học bổng cho sinh viên nữ với sự đồng hành của TikTok - một ứng dụng video giải trí..

Trong lễ trao học bổng “TikTok đồng hành cùng nữ sinh viên Đại học Đà Nẵng” năm 2019, hơn 30 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng do ứng dụng video giải trí xã hội Tiktok trao tặng cho những nữ sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt, đạt giải thưởng về nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội hoặc có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên thuộc các trường thành viên Đại học Đà Nẵng.

Trao học bổng Tiktok cho nữ sinh viên Đại học Đà Nẵng

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng- Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ “Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng TikTok mong muốn khuyến khích sự tự tin cũng như tạo động lực phấn đấu cho các bạn nữ trong học tập và cuộc sống, là sự đồng hành thiết thực của nhà trường và doanh nghiệp hướng đến các bạn sinh viên nữ. Hy vọng các em sẽ đóng góp tài năng và trí tuệ của mình để xây dựng đất nước, xã hội tốt đẹp hơn”.

Trao học bổng Tiktok cho nữ sinh viên Đại học Đà Nẵng

 Các nữ sinh viên ĐH Đà Nẵng được vinh danh và nhận học bổng từ Tiktok

Không giấu niềm vui, bạn Trần Thị Phượng sinh viên trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng phấn khích chia sẻ: “Mình cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi nhận được học bổng này, đây sẽ là động lực để mình cố gắng hơn nữa trong học tập, đồng thời phải biết cống hiến để xứng đáng với gì mình đã nhận hôm nay”.

Bên cạnh mục đích hỗ trợ tài chính cho sinh viên, chương trình học bổng “TikTok đồng hành cùng nữ sinh viên Đại học Đà Nẵng” năm 2019 còn nhằm mục đích tuyên dương, định hướng và khuyến khích các nữ sinh khẳng định bản lĩnh và tự tin hơn trong cuộc sống. 

Theo SVO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm