Trao tặng nhu yếu phẩm và nông sản cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
Trao tặng nhu yếu phẩm và nông sản cho lực lượng tuyến đầu chống dịch
SVVN - Gần 4 tấn dừa và 400 đòn bánh tét nghĩa tình của người dân Bến Tre gửi lên đã được Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên (thuộc T.Ư Hội LHTN Việt Nam), Đoàn Cơ sở Báo Thanh Niên, CLB Chuyến xe yêu thương và Đoàn phường Đa Kao (Q. 1) trao tận tay cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP. HCM.  

Theo đó, chương trình trao tặng ở các chốt kiểm soát dịch bệnh tại cửa ngõ ra vào TP. HCM, bệnh viện điều trị COVID-19, các cơ sở xã hội và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP. HCM. Đặc biệt, những trái dừa tươi, ngọt mát đặc sản của người dân Bến Tre đã được các bàn tay sáng tạo, khéo léo của đoàn viên thanh niên phường Đa Kao (Q. 1) khắc laser để cho ra đời những sản phẩm quà tặng độc đáo.

Trao tặng nhu yếu phẩm và nông sản cho lực lượng tuyến đầu chống dịch ảnh 1

Những trái dừa và những đòn bánh tét của người dân Bến Tre được gửi tới tận tay các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP. HCM.

Trao tặng nhu yếu phẩm và nông sản cho lực lượng tuyến đầu chống dịch ảnh 2
Trao tặng nhu yếu phẩm và nông sản cho lực lượng tuyến đầu chống dịch ảnh 3

Những quà tặng đặc biệt này được chuyển đến các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch thay cho lời cám ơn và gửi gắm niềm tin, hy vọng vào một ngày thành phố sẽ sớm kiểm soát được dịch COVID-19.

Thông qua chương trình anh Trần Thanh Bình, Phó Giám đốc Trung tâm CTXH thanh thiếu niên Việt Nam, gửi gắm: “Việc TP. HCM tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng chống dịch đến hết tháng Chín thực sự là khó khăn vô cùng to lớn cho phần lớn dân cư, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người dân vốn đã kiệt quệ qua thời gian dài giãn cách triệt để. Vì vậy, rất cần sự chung tay, góp sức, sẻ chia của các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện nhằm tạo thành nguồn lực tổng hợp cùng với chính quyền thành phố hỗ trợ an sinh xã hội cho người dân có hoàn cảnh khó khăn sớm vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo hiện nay”.

Trao tặng nhu yếu phẩm và nông sản cho lực lượng tuyến đầu chống dịch ảnh 4

Người dân Bến Tre chuẩn bị dừa và bánh tét gửi tặng người dân TP. HCM.

Trao tặng nhu yếu phẩm và nông sản cho lực lượng tuyến đầu chống dịch ảnh 5

Chương trình với sự đồng hành, chia sẻ yêu thương của chính quyền và nhân dân xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre cùng nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Cũng thông thông qua chương trình, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam đã triển khai trao tặng 3.500 khẩu trang N95 và 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế cấp 4 cho bệnh viện dã chiến Phước Lộc tại huyện Nhà Bè và bệnh viện thu dung và điều trị COVID-19 tại trường tiểu học Tân tạo, phường Tân Tạo, quận Bình Tân (TP. HCM).

.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.
TP. HCM: Khai mạc Hội thi ‘Tầm nhìn xuyên thế kỷ’

TP. HCM: Khai mạc Hội thi ‘Tầm nhìn xuyên thế kỷ’

SVVN - Ngày 18/5, tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đảng ủy Khối Đại học - Cao đẳng TP. HCM và ĐHQG TP. HCM tổ chức lễ phát động Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” lần 12, năm 2023. Hội thi diễn ra từ 18/5 đến 15/7/2023.