Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo, kể cả ngôi sao hàng đầu thế giới

SVVN - Ai cũng nghĩ các ngôi sao luôn phải có dung mạo hơn người, chưa kể họ còn đổ hàng núi tiền để chăm sóc sắc đẹp. Nhưng sự thật là ai cũng có nhược điểm cơ thể mà thôi, dù là ngôi sao hay người thường.

Keira Knightley

Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo, kể cả ngôi sao hàng đầu thế giới ảnh 1  

Bên cạnh chuyện diễn xuất, thì vòng 1 màn hình phẳng của Keira Knightley cũng là chuyện nhiều người hay nói đến. Quả thực là vòng 1 của Keira có cũng như không, nhưng cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện phẫu thuật. Thậm chí khi đóng phim King Arthur năm 2004, Keira Knightley còn phàn nàn việc các chuyên gia đã tự ý chỉnh sửa để vòng 1 của cô to hơn trên tấm poster phim.

Beyoncé Knowles

 
Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo, kể cả ngôi sao hàng đầu thế giới ảnh 2  
Bao nhiêu năm tập nhảy miệt mài đã khiến cho chân của Beyoncé to hơn tiêu chuẩn. Cho dù cô có nỗ lực giảm cân, thì đôi chân vẫn chẳng thon thả hơn tí nào. Thay vì than thở, Beyoncé quyết định biến vòng hông lớn và cặp đùi to của mình thành biểu tượng nữ tính.

Christina Aguilera

Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo, kể cả ngôi sao hàng đầu thế giới ảnh 3  

Điểm trừ duy nhất trên cơ thể Christina Aguilera là chân ngắn. Nhưng thực ra chẳng mấy ai nhận ra điều này, khi Christina thường mặc những chiếc váy thắt eo cao và giày cao gót, giúp cho đôi chân có vẻ dài ra đáng kể.

Scarlett Johansson

Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo, kể cả ngôi sao hàng đầu thế giới ảnh 4  

Scarlett Johansson luôn có tên trong danh sách các nữ diễn viên quyến rũ nhất Hollywood. Nhưng Scarlett đôi khi vẫn bận tâm về khuôn mặt dài hơn cần thiết của mình. Vì thế, cô thường xuyên cắt tóc ngắn, giúp khuôn mặt cân đối hơn.

Karolina Kurkova

Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo, kể cả ngôi sao hàng đầu thế giới ảnh 5  

Cũng như mọi siêu mẫu khác, cơ thể hoàn hảo chính là kho báu của Karolina. Nhưng thực ra cô nàng vẫn có điểm trừ: Không có rốn. Từ khi sơ sinh, Karolina đã phải trải qua tiểu phẫu về dây rốn, kết quả là chiếc rốn của cô đã trốn sau lớp da. Các chuyên gia chỉnh ảnh thường phải bổ sung rốn cho Karolina trong các bức ảnh quảng cáo, nhưng khi cô diễn trên sân khấu Victoria’s Secret thì ai cũng nhận ra điểm đặc biệt này.

Victoria Beckham

Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo, kể cả ngôi sao hàng đầu thế giới ảnh 6  

Nhắc đến “bà Beck”, ai cũng nghĩ ngay đến nhà thiết kế sang chảnh lạnh lùng, người phụ nữ không bao giờ cười. Thực ra Victoria không định xây dựng hình ảnh “Nữ hoàng băng giá” cho mình đâu, nhưng hàm răng của cô hơi bị hô khiến nụ cười của Victoria không đẹp như các cô gái khác. Chính vì không tự tin khi cười, nên Victoria đành làm mặt lạnh mọi lúc mọi nơi.

Mariah Carey

Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo, kể cả ngôi sao hàng đầu thế giới ảnh 7  

Nhiều người vẫn nghĩ nỗi đau đầu của Mariah là không kiểm soát được cân nặng, khiến thân hình nữ diva lúc nào cũng tròn trịa. Nhưng thực ra, điểm trừ lớn nhất của Mariah Carey lại là chiếc cổ hơi bị ngắn. Cô thường phải đeo các đồ trang sức bản lớn, để tạo cảm giác cân đối cho cổ của mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm