Triển khai Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng ngày 19/8 tại Bình Định, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên, năm học 2022 - 2023. Tham dự Hội nghị có anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội sinh viên Việt Nam.

Phát biểu tại Hội nghị, anh Nguyễn Minh Triết cho biết: Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023 có nhiều điểm mới và trọng tâm. Chương trình công tác đảm bảo phù hợp với tình hình hội viên, sinh viên của đơn vị, tuy nhiên, cần thống nhất chủ đề năm học, nhiệm vụ trọng tâm, hệ thống chỉ tiêu theo Chương trình công tác của Trung ương, đặc biệt đối với hệ thống chỉ tiêu, cần có hướng dẫn, phân bổ cơ sở triển khai thực hiện.

Triển khai Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023 ảnh 1

Tại Hội nghị triển khai Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên, năm học 2022 – 2023, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam trao cờ thi đua đơn vị đã có thành tích trong triển khai Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022 cho 14 đơn vị.

Năm học 2022 – 2023 được xác định là năm học quan trọng trong công tác tổ chức của Hội. Vì vậy, các đơn vị cần xây dựng phương án, lộ trình cụ thể thực hiện quy trình rà soát, kiểm đếm, nắm lại tình hình hội viên, tổ chức, nhân sự.

Đối với phong trào “Sinh viên 5 tốt”, đây là năm học các cấp bộ Hội vừa phải tăng tốc hoàn thành các chỉ tiêu liên quan đến nội hàm của phong trào, đồng thời cũng là năm đúc kết, đánh giá, rút kinh nghiệm việc triển khai phong trào.

“Như vậy, chúng ta đã chính thức bước vào năm học mới, một năm học với nhiều kỳ vọng, quyết tâm cao trong việc tăng tốc, hoàn thành về đích các chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2018 – 2023, đồng thời vẫn phải đặt ra và nỗ lực để có được những hoạt động, chương trình mang dấu ấn, màu sắc riêng của năm học 2022 – 2023”, anh Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh.

Triển khai Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023 ảnh 2

Anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội sinh viên Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Tặng Bằng khen của BCH T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam cho 5 đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022.

Tặng Bằng khen của BCH T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam cho 14 đơn vị tiên tiến trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022 tặng Bằng khen của BCH T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam.

Triển khai Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023 ảnh 3

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong công tác Hội và phong trào sinh viên, tại Hội nghị, Ban Thư kí T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức chương trình tri ân 38 anh, chị thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thư kí, Ban Kiểm tra T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và lễ ra mắt 34 anh, chị được kiện toàn bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thư kí, Ban Kiểm tra T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam khoá X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

SVVN - “Tôi mong rằng, các tài năng trẻ hôm nay không thỏa mãn với kết quả đã đạt được mà tiếp tục nỗ lực không ngừng để viết tiếp những câu chuyện đẹp, những hoài bão lớn lao của mình về khát vọng chinh phục khoa học công nghệ”, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chia sẻ tại lễ trao giải.
Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

SVVN - Sáng ngày 26/11, tại trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì, phối hợp với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức Ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên năm 2022” với Chủ đề “Chuyển đổi số trong tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm”.