Trời hửng nắng, người dân Hà Nội xếp hàng chờ đến lượt rửa xe ô tô

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hôm nay, Chủ Nhật, 16/4, Hà Nội hửng nắng, người dân "đua" nhau đi rửa xe sau nhiều ngày thời tiết nồm ẩm. Dự báo thời tiết Hà Nội trong những ngày tới sẽ được cải thiện. Hầu hết các điểm rửa xe sáng nay đều trong tình trạng quá tải.
Trời hửng nắng, người dân Hà Nội xếp hàng chờ đến lượt rửa xe ô tô ảnh 1

Ảnh chụp tại một điểm rửa xe trên đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội. Mới đầu giờ sáng, hàng chục xe đã xếp hàng chờ đến lượt.

Trời hửng nắng, người dân Hà Nội xếp hàng chờ đến lượt rửa xe ô tô ảnh 2

Anh Quang Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội, cho biết: "Tôi quá khó chịu về thời tiết và không thể nhìn chiếc xe của mình lấm lem thế này được nên đã đưa xe đến điểm rửa xe quen thuộc từ 8g sáng. Tôi không ngờ sáng nay lại đông người đi rửa xe đến vậy".

Theo quan sát của phóng viên tại một điểm rửa xe trên đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội, nhiều xe phải xếp hàng chờ đợi khá lâu.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia nhận định, từ ngày 11-30/4, nhiệt độ trung bình tại Hà Nội vào khoảng 24,5-26 độ; Sơn La từ 25-27 độ; TP Vinh (tỉnh Nghệ An) khoảng 25-27,5 độ; Thừa Thiên - Huế khoảng 26,5-28 độ; Buôn Ma Thuột 26,5-27,5 độ; Nam Bộ 29-30 độ.

Từ ngày 1-10/5, dự báo nhiệt độ trung bình tại Hà Nội khoảng 27-28 độ; Sơn La khoảng 26-27 độ; TP Vinh từ 27,5-28,5 độ; Thừa Thiên - Huế dao động 28-29 độ; TP Buôn Ma Thuột 26-27 độ; Nam Bộ khoảng 28,5-29,5 độ.

Với dự báo thời tiết trên, dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 năm nay tại Bắc Bộ khả năng đón thời tiết mát mẻ. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có nắng nhưng không gay gắt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.