Trong khi hàng loạt thí sinh hân hoan báo điểm thì riêng Hồ Văn Cường lại có hành động lạ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Câu trả lời của Hồ Văn Cường càng khiến khán giả tò mò muốn biết điểm tốt nghiệp THPT của nam ca sĩ.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, showbiz Việt có hai 'ngôi sao' tham gia là Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường. Hành trình đi đến kỳ thi của hai nghệ sĩ xuất phát từ cuộc thi hát dành cho thiếu nhi cũng rất khác nhau.

Trong khi hàng loạt thí sinh hân hoan báo điểm thì riêng Hồ Văn Cường lại có hành động lạ ảnh 1

Trong khi Phương Mỹ Chi tập trung hết sức để ôn thi thì Hồ Văn Cường lại vướng vào vụ ồn ào kéo dài liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung. Cho tới khi nam ca sĩ lên tiếng năn nỉ cư dân mạng hãy thôi săm soi bàn tán để cậu có thể yêm tâm ôn thi, mọi chuyện mới lắng lại.

Trong khi hàng loạt thí sinh hân hoan báo điểm thì riêng Hồ Văn Cường lại có hành động lạ ảnh 2

Khi điểm thi THPT được công bố, Phương Mỹ Chi hân hoan khoe cô được tận 8,51/10 điểm xét tốt nghiệp, một con số khá ấn tượng. Trong khi đó, Hồ Văn Cường chỉ thông báo mình đã đỗ tốt nghiệp THPT nhưng lại không tiết lộ số điểm cụ thể của mình.

Khán giả không khỏi ngạc nhiên khi Hồ Văn Cường giấu kín điểm số. Bởi một nữ ca sĩ trẻ khác, cũng là con nuôi của Phi Nhung giống như Hồ Văn Cường là Phạm Thiên Ngân cũng khoe rằng cô được 8,56 điểm chứ không hề giữ bí mật thông tin này.

Trong khi hàng loạt thí sinh hân hoan báo điểm thì riêng Hồ Văn Cường lại có hành động lạ ảnh 3

Dù sao thì Hồ Văn Cường vẫn vượt qua kỳ thi THPT, dù phải đối mặt với rất nhiều biến cố thị phi, đã chứng tỏ nỗ lực vượt bậc của nam ca sĩ. Bởi trước đó, nhiều người còn lo lắng Hồ Văn Cường chẳng thể bình tâm mà ôn thi cho tốt. Được biết, Hồ Văn Cường đã đăng ký theo học ngành Marketing của trường ĐH Hoa Sen.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm