Trong khi hàng loạt thí sinh hân hoan báo điểm thì riêng Hồ Văn Cường lại có hành động lạ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Câu trả lời của Hồ Văn Cường càng khiến khán giả tò mò muốn biết điểm tốt nghiệp THPT của nam ca sĩ.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, showbiz Việt có hai 'ngôi sao' tham gia là Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường. Hành trình đi đến kỳ thi của hai nghệ sĩ xuất phát từ cuộc thi hát dành cho thiếu nhi cũng rất khác nhau.

Trong khi hàng loạt thí sinh hân hoan báo điểm thì riêng Hồ Văn Cường lại có hành động lạ ảnh 1

Trong khi Phương Mỹ Chi tập trung hết sức để ôn thi thì Hồ Văn Cường lại vướng vào vụ ồn ào kéo dài liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung. Cho tới khi nam ca sĩ lên tiếng năn nỉ cư dân mạng hãy thôi săm soi bàn tán để cậu có thể yêm tâm ôn thi, mọi chuyện mới lắng lại.

Trong khi hàng loạt thí sinh hân hoan báo điểm thì riêng Hồ Văn Cường lại có hành động lạ ảnh 2

Khi điểm thi THPT được công bố, Phương Mỹ Chi hân hoan khoe cô được tận 8,51/10 điểm xét tốt nghiệp, một con số khá ấn tượng. Trong khi đó, Hồ Văn Cường chỉ thông báo mình đã đỗ tốt nghiệp THPT nhưng lại không tiết lộ số điểm cụ thể của mình.

Khán giả không khỏi ngạc nhiên khi Hồ Văn Cường giấu kín điểm số. Bởi một nữ ca sĩ trẻ khác, cũng là con nuôi của Phi Nhung giống như Hồ Văn Cường là Phạm Thiên Ngân cũng khoe rằng cô được 8,56 điểm chứ không hề giữ bí mật thông tin này.

Trong khi hàng loạt thí sinh hân hoan báo điểm thì riêng Hồ Văn Cường lại có hành động lạ ảnh 3

Dù sao thì Hồ Văn Cường vẫn vượt qua kỳ thi THPT, dù phải đối mặt với rất nhiều biến cố thị phi, đã chứng tỏ nỗ lực vượt bậc của nam ca sĩ. Bởi trước đó, nhiều người còn lo lắng Hồ Văn Cường chẳng thể bình tâm mà ôn thi cho tốt. Được biết, Hồ Văn Cường đã đăng ký theo học ngành Marketing của trường ĐH Hoa Sen.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.