Trong khi nhiều ông chồng ngăn cản vợ làm một điều thì ông xã Phương Mai ngược lại

SVVN - Trong khi nhiều ông chồng không thích vợ quá gợi cảm, ăn mặc mát mẻ thì ông xã của siêu mẫu Phương Mai luôn ủng hộ cô đi theo hình ảnh quyến rũ.

Mới đây, vợ chồng siêu mẫu Phương Mai đã dành nghỉ ngơi ở Phú Quốc, tận hưởng không khí trong lành của vùng biển đảo và thưởng thức những món ăn ngon. Chuyến đi giúp vợ chồng cô xoá tan đi những mệt mỏi, lấy lại năng lượng tích cực để tiếp tục theo đuổi kế hoạch trong sự nghiệp riêng.

Trong khi nhiều ông chồng ngăn cản vợ làm một điều thì ông xã Phương Mai ngược lại ảnh 3

Cũng trong kỳ nghỉ, Phương Mai tranh thủ khoe dáng trong những trang phục gợi cảm, khoe vóc dáng bốc lửa dù đã trải qua một lần sinh nở. Cô tiết lộ, ông xã Marcin luôn khen vợ sexy từ khi cả hai mới yêu. Cho đến hiện tại khi đã chung sống bên nhau, ông xã vẫn thường xuyên dành những lời có cánh cho cô.

Trong khi nhiều ông chồng ngăn cản vợ làm một điều thì ông xã Phương Mai ngược lại ảnh 4

“Thi thoảng tôi có mặc đồ thanh lịch để phù hợp với sự kiện mình tham gia, anh hay trêu… tôi mặc kín đáo quá! Còn trong chuyến du lịch Phú Quốc, anh khuyến khích vợ mặc đồ bơi để chụp hình kỷ niệm”, cựu siêu mẫu cười nói.

Trong khi nhiều ông chồng ngăn cản vợ làm một điều thì ông xã Phương Mai ngược lại ảnh 5

Khi được hỏi liệu ông xã Marcin có tủi thân vì vợ quan tâm đến con trai Henryk nhiều hơn chồng, chân dài bật mí, thi thoảng chồng cô có ghen tỵ và tủi thân đôi chút. “Tôi bù đắp cho ông xã bằng cách rủ anh ấy cùng trốn con đi hẹn hò riêng vào dịp cuối tuần. Ở nhà, vợ chồng tôi có một vú em chăm sóc cho Henryk. Cậu nhóc lại được tôi rèn luyện về giờ giấc sinh hoạt ăn, ngủ điều độ nên trộm vía rất ngoan ngoãn”, cô cho biết.

Trong khi nhiều ông chồng ngăn cản vợ làm một điều thì ông xã Phương Mai ngược lại ảnh 6

So với lúc còn mới hẹn hò, Phương Mai thổ lộ, ông xã đã bớt ghen tuông hơn. “Anh ấy thể hiện sự ghen tuông một cách rất văn minh, tinh tế, chứ không bao giờ làm bất cứ điều gì tổn thương đến vợ. Tôi nhớ thuở còn yêu nhau, có lần tôi đi gặp một người bạn nam giới ở một nhà hàng, anh ấy đã rủ nhóm bạn đến đó ăn tối và chọn bàn ở gần chỗ tôi để có thể quan sát. Còn hiện tại, anh tin tưởng tuyệt đối bởi anh hiểu, tôi không làm bất cứ điều gì sai để anh hiểu lầm”, cô tâm sự.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm