Trong số các người đẹp Việt thi MGI, riêng Hoa hậu Thiên Ân nhận được ưu ái đặc biệt này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn Hoa hậu Thiên Ân rất xúc động khi trong số các đại diện Việt Nam từng tham gia "Miss Grand International", chỉ mình cô là nhận được ưu ái vô cùng đặc biệt.

Thiên Ân đăng quang ngôi vị cao nhất Miss Grand Vietnam 2022, tiếp nối Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên dự thi Miss Grand International năm nay. Trong suốt hành trình tham gia, cô nàng được đông đảo người hâm mộ đặc biệt quan tâm bởi sự tự tin cùng nguồn năng lượng nhiệt huyết.

Trong số các người đẹp Việt thi MGI, riêng Hoa hậu Thiên Ân nhận được ưu ái đặc biệt này ảnh 1

Một ngày trước đêm chung kết Miss Grand International, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng dàn Á hậu Miss Grand Vietnam 2022 là Quỳnh Châu, Minh Thư, Mai Ngô và nhiều nhà thiết kế đã bay sang Indonesia để tiếp thêm năng lượng cho Thiên Ân. Đoàn còn chuẩn bị băng rôn, cờ Việt Nam và poster để cổ vũ cho đại diện Việt Nam trong đêm Chung kết ngày 25/10.

Trong số các người đẹp Việt thi MGI, riêng Hoa hậu Thiên Ân nhận được ưu ái đặc biệt này ảnh 2

Trong số các người đẹp Việt từng chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp Miss Grand International, chỉ có Thiên Ân là có đội ngũ cổ vũ hùng hậu đông đảo nhất. Chính vì thế mà khán giả đều mong Thiên Ân sẽ có thêm động lực để thi đấu thật tốt và giành thứ hạng cao ở phần thi quan trọng nhất.

Trong số các người đẹp Việt thi MGI, riêng Hoa hậu Thiên Ân nhận được ưu ái đặc biệt này ảnh 3

Từ khi Miss Grand International 2022 khởi động đến nay, Thiên Ân đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Dù gặp nhiều bất lợi như không có thời gian chuẩn bị hay tập luyện trước, sức khỏe trục trặc khi vết thương ở chân chưa bình phục, say xe nặng khi di chuyển xa, trang phục dân tộc gặp sự cố hỏng mô tơ điện, phần trang điểm hay làm tóc ở phần thi bikini bị chê chưa đẹp… nhưng Thiên Ân vẫn luôn giữ ý chí mạnh mẽ, kiên cường và cố gắng đến cùng.

Trong số các người đẹp Việt thi MGI, riêng Hoa hậu Thiên Ân nhận được ưu ái đặc biệt này ảnh 4

Trong mọi hoạt động, Thiên Ân luôn xuất hiện với vẻ vui tươi rạng rỡ, giao lưu tiếng Anh thành thạo, không để trở ngại ảnh hưởng đến những phần trình diễn của mình. Chính vì thế mà cư dân mạng đều tin rằng Thiên Ân xứng đáng có vị trí trong Top 5 chung cuộc hoặc hơn thế nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm