Trước khi công khai chuyện vỡ nợ, Quách Ngọc Ngoan từng sống giàu sang thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thông tin Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ đang khiến khán giả xôn xao vì trước đó, nam diễn viên luôn có cuộc sống đầy sang chảnh, giàu có, từng hẹn hò với một nữ đại gia nổi tiếng.

Tin showbiz sốt dẻo khiến khán giả bàn tán xôn xao nhất ngày hôm nay chắc chắn là việc Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thông báo vỡ nợ khi trước đó, không có dấu hiệu nào cho thấy nam diễn viên gặp khó khăn tài chính.

Trước khi công khai chuyện vỡ nợ, Quách Ngọc Ngoan từng sống giàu sang thế nào? ảnh 1

Khi trả lời phòng vấn trang Saostar, Quách Ngọc Ngoan thẳng thắn thừa nhận anh mắc nợ và hiện giờ không có khả năng chi trả. Nam diễn viên đã trải qua những ngày vô cùng kinh khủng, áp lực trả nợ ngày một lớn. Thoạt đầu, Quách Ngọc Ngoan còn xoay sở được nhưng đến giờ thì không thể tiếp tục được nữa.

Trước khi công khai chuyện vỡ nợ, Quách Ngọc Ngoan từng sống giàu sang thế nào? ảnh 2

Bởi thế, Quách Ngọc Ngoan mong các chủ nợ sẽ cho anh thêm thời gian để tập trung làm việc kiếm tiền trả nợ. Đồng thời, anh cũng khẳng định đây là việc của cá nhân anh, không liên quan đến ai cả. Lời thú nhận của Quách Ngọc Ngoan khiến cư dân mạng sửng sốt, bởi nhiều năm nay, nam diễn viên vẫn có cuộc sống sang chảnh, hào nhoáng.

Trước khi công khai chuyện vỡ nợ, Quách Ngọc Ngoan từng sống giàu sang thế nào? ảnh 3

Anh từng có thời gian dài hẹn hò với nữ đại gia Phượng Chanel và cặp đôi chung sống trong một căn biệt thự hoành tráng ở TP. HCM. Phượng Chanel là nữ đại gia đình đám, với khối tài sản kếch xù, kho đồ hiệu đáng ngưỡng mộ nhưng hai người đã chia tay được khá lâu. Tuy vậy, cả Quách Ngọc Ngoan lẫn Phượng Chanel đều dành cho nhau những lời tốt đẹp, khẳng định chia tay do hết duyên chứ không có mâu thuẫn gì.

Trước khi công khai chuyện vỡ nợ, Quách Ngọc Ngoan từng sống giàu sang thế nào? ảnh 4
Trước khi công khai chuyện vỡ nợ, Quách Ngọc Ngoan từng sống giàu sang thế nào? ảnh 5

Bản thân Quách Ngọc Ngoan cũng có khối tài sản lớn, là một nhà vườn rộng 10.000m2 ở Cà Mau, chi ra hơn 5 tỷ đồng xây dựng trang trại trồng rau, nuôi cá và khu nuôi chồn hương. Quách Ngọc Ngoan từng tiết lộ công việc kinh doanh nuôi chồn mang lại thu nhập tốt và đều đặn. Ngoài ra, anh còn có một trang trại khác ở Đồng Nai. Chính vì Quách Ngọc Ngoan từng có tài sản rất đáng nể như vậy nên việc anh vỡ nợ càng làm cho khán giả bất ngờ và không biết biến cố gì đã xảy ra với chàng diễn viên điển trai này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm