Trước khi kết hôn, vợ cũ của Đan Trường hẳn phải rất cay đắng khi làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn lại cuộc hôn nhân 8 năm của Đan Trường và Thủy Tiên, người ta lại nhớ đến một việc mà Thủy Tiên đành phải làm trước khi tổ chức đám cưới.

Còn nhớ, khi Đan Trường thông báo chuẩn bị kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên, hàng loạt tin đồn đã nhanh chóng bủa vây lấy cặp đôi. Tin đồn xoay quanh giới tính của Đan Trường chỉ là chuyện nhỏ, mà lời tố cáo Đan Trường từng lừa tiền khán giả thì nghiêm trọng hơn.

Trước khi kết hôn, vợ cũ của Đan Trường hẳn phải rất cay đắng khi làm điều này ảnh 1

Một cô gái tên Dung PP đã nhận mình là tình cũ của Đan Trường, tố cáo nam ca sĩ bắt cá hai tay khi vừa hẹn hò với cô lại thông báo sắp cưới Thủy Tiên. Chưa kể, cô gái này còn tiết lộ Đan Trường đã lợi dụng danh tiếng ngôi sao để lừa gạt tiền của nhiều người hâm mộ.

Trước khi kết hôn, vợ cũ của Đan Trường hẳn phải rất cay đắng khi làm điều này ảnh 2

Dung PP kể rằng trong thời gian hẹn hò, Đan Trường thường than thở anh đang nợ ngân hàng và nhiều người, còn nói cô hằng tháng gửi tiền cho nam ca sĩ trả nợ. Thậm chí Đan Trường còn hẹn với Dung PP rằng khi nào cô giúp anh trả hết nợ nần thì hai người mới có thể cưới nhau.

Trước khi kết hôn, vợ cũ của Đan Trường hẳn phải rất cay đắng khi làm điều này ảnh 3

Thậm chí, khi Dung PP từ nước ngoài về VN thăm Đan Trường, cô đã chi tiền cho chuyến du lịch Thái Lan có Đan Trường và hai nhân viên theo cùng. Cô còn bỏ tiền túi mua sắm quần áo, điện thoại và mỹ phẩm cho người yêu và sau chuyến đi, Đan Trường muốn chia tay với cô.

Theo như cô gái này tiết lộ thì Đan Trường không chỉ vay tiền cô khá nhiều mà còn nợ tiền một số khán giả nữa, tổng cộng khoảng 40.000 đôla (tương đương 920 triệu đồng) và thường xuyên nhận quà đắt tiền từ người hâm mộ.

Trước khi kết hôn, vợ cũ của Đan Trường hẳn phải rất cay đắng khi làm điều này ảnh 4

Sau khi Dung PP lên tiếng, Đan Trường và người quản lý đã tố cáo cô đang tống tiền nam ca sĩ. Nhưng sau đó thì Thủy Tiên đã đứng ra lo liệu, trả 40.000 đôla cho Dung PP và một số khoản nợ khác và mọi chuyện dần trôi vào quên lãng.

Nhưng mới đây, khi Thủy Tiên công bố chuyện ly hôn với Đan Trường thì khán giả nhớ lại vụ ồn ào năm xưa và càng thương cảm cho vợ cũ Đan Trường hơn vì những gì mà cô đã phải chịu đựng từ trước khi làm đám cưới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm