Trước khi thành Hoa hậu, Thùy Tiên đã phải trải qua khoảnh khắc không hề vui vẻ này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ là một khoảnh khắc tạo dáng trên thảm đỏ thôi nhưng khán giả đã nhận thấy địa vị của Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi nhiều như thế nào.
Trước khi thành Hoa hậu, Thùy Tiên đã phải trải qua khoảnh khắc không hề vui vẻ này ảnh 1

Các hoạt động của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đang quy tụ rất nhiều Hoa hậu, Á hậu đình đám tham dự với tư cách khách mời đặc biệt. Trong số đó có Hoa hậu Thùy Tiên.

Trước khi thành Hoa hậu, Thùy Tiên đã phải trải qua khoảnh khắc không hề vui vẻ này ảnh 2

Mỗi lần xuất hiện, Thùy Tiên luôn được đón chào, được thoải mái tạo dáng trên thảm đỏ cho đến khi nào có được loạt ảnh ưng ý mới thôi. Cho dù thời tiết lạnh giá mà chỉ được mặc đồ mỏng manh, 'nàng Hậu' vẫn rất tươi tắn, thay đổi nhiều kiểu tạo dáng khác nhau để cho ra những bức ảnh đẹp.

Trước khi thành Hoa hậu, Thùy Tiên đã phải trải qua khoảnh khắc không hề vui vẻ này ảnh 3

Được biết, thiết kế mà Thùy Tiên mặc là của NTK Công Trí, có giá lên đến 14.000 đôla (350 triệu đồng) và từng được Hồ Ngọc Hà, Lương Thùy Linh rồi cả 'sao' Hollywood diện.

Trước khi thành Hoa hậu, Thùy Tiên đã phải trải qua khoảnh khắc không hề vui vẻ này ảnh 4

Thế nhưng, trước khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên đã phải trải qua những khoảnh khắc không vui. Có một lần, trong một lễ trao giải quy tụ nhiều ngôi sao đình đám, Thùy Tiên mới vừa bước lên thảm đỏ, chưa kịp tạo dáng chụp ảnh đã bị đề nghị di chuyển để nhường chỗ cho người khác.

Trước khi thành Hoa hậu, Thùy Tiên đã phải trải qua khoảnh khắc không hề vui vẻ này ảnh 5

Hoặc trong các show thời trang trước đây, Thùy Tiên chỉ được xếp vị trí làm nền cho nhiều Hoa hậu, Á hậu khác. Tuy vậy, cô vẫn luôn vui vẻ trình diễn, cố gắng hết sức để mang lại tiết mục hoàn hảo nhất.

Trước khi thành Hoa hậu, Thùy Tiên đã phải trải qua khoảnh khắc không hề vui vẻ này ảnh 6

Giờ đây, khi so sánh khoảnh khắc Thùy Tiên bước lên thảm đỏ, khán giả mới nhận ra có sự khác biệt 'không hề nhẹ' về thời gian tạo dáng của 'nàng Hậu', chứng tỏ danh tiếng Thùy Tiên đã thăng hạng ngoạn mục.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm