Trước khi vướng scandal xe 13 tỷ, Hiền Hồ từng lộ chi tiết cực ‘sốc’ về chuyện cặp đại gia

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiền Hồ đang là cái tên gây ồn ào nhất showbiz Việt hiện nay. Nhưng trước khi vướng tin đồn cặp kè đại gia, nữ ca sĩ từng lộ chi tiết 'nhạy cảm' về những tin đồn tình ái. 

Ngay sau khi Hiền Hồ khoe chuyện mua xe sang trị giá 13 tỷ đồng thì rất nhiều tin đồn đã ập đến với cô. Loạt ảnh thân thiết giữa nữ ca sĩ sinh năm 1997 với một vị đại gia U60 càng khiến dư luận đồn thổi rằng Hiền Hồ có mối quan hệ bí mật với nhân vật giàu có này.

Trước khi vướng scandal xe 13 tỷ, Hiền Hồ từng lộ chi tiết cực ‘sốc’ về chuyện cặp đại gia ảnh 1

Ngay sau khi scandal nổ ra, Hiền Hồ đã khóa các trang mạng xã hội và không hề lên tiếng thanh minh giải thích. Còn trước đó, cô đã từng có nhiều phát ngôn gây 'sốc'. Năm 2017, trong một lần trả lời phỏng vấn thì Hiền Hồ từng khẳng định cô không hề có người tình đại gia lớn tuổi nào vì cô chỉ quen các chàng trai trẻ hơn mình.

Trước khi vướng scandal xe 13 tỷ, Hiền Hồ từng lộ chi tiết cực ‘sốc’ về chuyện cặp đại gia ảnh 2

Hiền Hồ cũng tuyên bố chắc nịch là những ai đưa tin cô cặp đại gia thì phải đưa kèm bằng chứng rõ ràng. Và nữ ca sĩ tự nhận cô không có nhan sắc đặc biệt, vóc dáng lại gầy thì làm sao lọt được mắt đại gia.

Từ khi vào nghề, Hiền Hồ vướng khá nhiều scandal và cô không hề bức xúc. Hiền Hồ quan niệm đã là nghệ sĩ thì phải chấp nhận tin đồn. Vì nếu khán giả không quan tâm hay bàn tán gì đến nghệ sĩ có nghĩa là đang bước vào điểm rơi và cô không muốn bị như thế. Với Hiền Hồ thì thà gặp chuyện thị phi còn hơn mọi người không còn để ý đến cô nữa, miễn là nữ ca sĩ không thấy hổ thẹn là được.

Trước khi vướng scandal xe 13 tỷ, Hiền Hồ từng lộ chi tiết cực ‘sốc’ về chuyện cặp đại gia ảnh 3

Hiện giờ, cư dân mạng đang rất chờ đợi Hiền Hồ lên tiếng về những ồn ào vừa qua và chắc chắn scandal này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hình tượng của cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm