C-biz ngày 13/3/2021:

Trước tin đồn chia tay Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng khoe body chiếm trọn “spotlight” trên phố

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù đang đối mặt với tin đồn chia tay nam ca sỹ thần tượng Lộc Hàm, nhưng vừa mới đây, Quan Hiểu Đồng đã khiến netizens "choáng váng" trước visual đỉnh cao, lần đầu chiếm trọn "spotlight" khoe body "thăng hạng". 
Quan Hiểu Đồng cao 1m72 và sở hữu đôi chân dài tới 108cm rất nuột nà. Danh tiếng và nhan sắc giúp nữ diễn viên 24 tuổi vì thế được nhiều nhãn hiệu tin dùng và là khách mời thường xuyên tại các sự kiện. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Quan Hiểu Đồng tham dự sự kiện ở trung tâm thương mại mà lại chiếm trọn "spotlight" khi khoe body "hút hồn" đến vậy nhất là giữa tin đồn chia tay với nam ca sỹ thần tượng Lộc Hàm. Quan Hiểu Đồng xuất hiện trong chiếc váy đỏ xẻ tà siêu bó, tôn đôi chân dài miên man đến "choáng ngợp".
Trước tin đồn chia tay Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng khoe body chiếm trọn “spotlight” trên phố ảnh 5  
Trước tin đồn chia tay Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng khoe body chiếm trọn “spotlight” trên phố ảnh 6
Trước tin đồn chia tay Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng khoe body chiếm trọn “spotlight” trên phố ảnh 7 Netizens "đổ xô" vào bình luận: "Bông hồng đỏ đung đưa, từng bước trên đôi giày cao gót đến tận mũi tim"
Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đều thuộc thế hệ nghệ sĩ trẻ tài năng của làng giải trí Trung Quốc. Họ công khai tình cảm từ năm 2017, song từ cuối năm 2020 Quan Hiểu Đồng vướng nghi án chia tay với Lộc Hàm khi hai nghệ sĩ trẻ ít xuất hiện bên nhau, hầu như không có tương tác trên mạng xã hội. Những biểu hiện tâm lý bất ổn của Quan Hiểu Đồng gần đây cũng khiến fan lo ngại cặp tình nhân 9X của làng giải trí Hoa ngữ đã chia tay.
Trước tin đồn chia tay Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng khoe body chiếm trọn “spotlight” trên phố ảnh 8  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm