C-biz ngày 13/3/2021:

Trước tin đồn chia tay Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng khoe body chiếm trọn “spotlight” trên phố

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù đang đối mặt với tin đồn chia tay nam ca sỹ thần tượng Lộc Hàm, nhưng vừa mới đây, Quan Hiểu Đồng đã khiến netizens "choáng váng" trước visual đỉnh cao, lần đầu chiếm trọn "spotlight" khoe body "thăng hạng". 
Quan Hiểu Đồng cao 1m72 và sở hữu đôi chân dài tới 108cm rất nuột nà. Danh tiếng và nhan sắc giúp nữ diễn viên 24 tuổi vì thế được nhiều nhãn hiệu tin dùng và là khách mời thường xuyên tại các sự kiện. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Quan Hiểu Đồng tham dự sự kiện ở trung tâm thương mại mà lại chiếm trọn "spotlight" khi khoe body "hút hồn" đến vậy nhất là giữa tin đồn chia tay với nam ca sỹ thần tượng Lộc Hàm. Quan Hiểu Đồng xuất hiện trong chiếc váy đỏ xẻ tà siêu bó, tôn đôi chân dài miên man đến "choáng ngợp".
Trước tin đồn chia tay Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng khoe body chiếm trọn “spotlight” trên phố ảnh 5  
Trước tin đồn chia tay Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng khoe body chiếm trọn “spotlight” trên phố ảnh 6
Trước tin đồn chia tay Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng khoe body chiếm trọn “spotlight” trên phố ảnh 7 Netizens "đổ xô" vào bình luận: "Bông hồng đỏ đung đưa, từng bước trên đôi giày cao gót đến tận mũi tim"
Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đều thuộc thế hệ nghệ sĩ trẻ tài năng của làng giải trí Trung Quốc. Họ công khai tình cảm từ năm 2017, song từ cuối năm 2020 Quan Hiểu Đồng vướng nghi án chia tay với Lộc Hàm khi hai nghệ sĩ trẻ ít xuất hiện bên nhau, hầu như không có tương tác trên mạng xã hội. Những biểu hiện tâm lý bất ổn của Quan Hiểu Đồng gần đây cũng khiến fan lo ngại cặp tình nhân 9X của làng giải trí Hoa ngữ đã chia tay.
Trước tin đồn chia tay Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng khoe body chiếm trọn “spotlight” trên phố ảnh 8  
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm