Trường CĐ Lý Tự Trọng đoạt giải nhất Ý tưởng khởi nghiệp "Startup kite 2020"

SVVN - Trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia HS-SV giáo dục nghề nghiệp năm 2020, do Bộ LĐ – TB - XH tổ chức, trường CĐ Lý Tự Trọng (TP. HCM) đã giành giả Nhất cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp "Startup kite 2020".  

Vượt qua hơn 1.000 ý tưởng sáng tạo đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, nhóm sinh viên Võ Minh Trung, Đỗ Minh Hoàng, Thái Hồ Nhân, Nguyễn Nhật Thịnh Vượng và Nguyễn Hoàng Sơn, khoa Cơ Điện tử tự động, trường CĐ Lý Tự Trọng, với đề tài Máy đo thân nhiệt và rửa tay tự động”, đã giành giải Nhất. Ngoài các chức năng trên, máy còn có thể phục vụ các công việc khác cho các cơ sở y tế như đo huyết áp, nhịp tim, máy bơm nước...

Trường CĐ Lý Tự Trọng đoạt giải nhất Ý tưởng khởi nghiệp "Startup kite 2020" ảnh 1Dự án Máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động của trường CĐ Lý Tự Trọng.

Đồng giải Nhì thuộc về dự án “Du lịch trải nghiệm văn hóa Chăm và Raglay tại Ninh Thuận” của trường CĐ nghề Ninh Thuận và “Local Brand” thuộc trường CĐ Thực hành FPT Polytechnic (Hà Nội).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.