Trường ĐH Công nghệ Miền Đông đặc cách trao bằng tốt nghiệp cho nữ sinh viên

SVVN - Trần Yến Nhi, cô gái với ước mơ trở thành Dược sĩ để chữa bệnh cứu người nhưng lại mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác. Mới đây, Nhi đã nhận được bằng tốt nghiệp đặc cách do trường ĐH Công nghệ Miền Đông cấp.

Trần Yến Nhi sinh ra và lớn lên tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Hiện Nhi là sinh viên năm cuối ngành Dược học, trường ĐH Công nghệ Miền Đông.

Phát hiện mình bị bệnh ung thư nhưng Nhi luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày giữ cho mình tinh thần tốt, để có thể chữa được bệnh và được đến trường cùng bạn bè. Nhi cũng vừa lập gia đình chưa tròn được một năm. ThS Võ Thị Lan Chi, cố vấn học tập lớp 01171302 chia sẻ: “Cách đây vài hôm, Nhi phải ngồi xe lăn, cố gắng đến trường để hoàn thành nốt bài thi cuối cùng của mình. Nhìn Nhi cố gắng mà mọi người không cầm được nước mắt”.

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông đặc cách trao bằng tốt nghiệp cho nữ sinh viên ảnh 1 Thầy cô, bạn bè đến chúc mừng ngày Nhi nhận bằng tốt nghiệp sớm.

Một người bạn cùng lớp Nhi chia sẻ: “Với bạn bè, Nhi nhiệt tình và hay giúp đỡ mọi người lắm, nhất là trong chuyện học tập. Mỗi lúc thấy Nhi có thời gian rảnh là Nhi lại giành thời gian để học bài. Nhi học rất tốt, vui vẻ và lạc quan, luôn truyền năng lượng tích cực cho mọi người”.

Ước muốn của Nhi là nhận được tấm bằng đại học. Với điều kiện và sức khỏe của Nhi hiện tại thật khó để có thể chờ đợi đến ngày Lễ tốt nghiệp nên Ban Giám hiệu trường ĐH Công nghệ Miền Đông đã tạo điều kiện giúp Nhi đạt được ước nguyện của mình.

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông đặc cách trao bằng tốt nghiệp cho nữ sinh viên ảnh 2 Bằng tốt nghiệp của Nhi.

Ngày 20/8/2020, trường ĐH Công nghệ Miền Đông đã tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho Nhi  tại gia đình do ThS. LS Trương Công Khoa làm Trưởng đoàn cùng sự góp mặt của quý thầy cô, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm không gian thực hành, nghiên cứu khoa học 'triệu đô' tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

Trải nghiệm không gian thực hành, nghiên cứu khoa học 'triệu đô' tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

SVVN - Trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) có hệ thống các phòng thí nghiệm, thực hành "triệu đô" dành cho sinh viên. Cùng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong tới trải nghiệm không gian được ví là "thiên đường" nghiên cứu dành cho sinh viên.
Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.