Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học

Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học
SVVN - Trường ĐH Công nghệ TP. HCM tiến hành sát khuẩn tầng 14, nơi BN1342 học tập sáng và chiều ngày 22/11, văn phòng khoa Tiếng Anh, Trung tâm Đào tạo từ xa, các khu vực chung như thang máy, sảnh trường, sân trường, nhà ăn, bãi giữ xe...
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 1 Ngày 3/12, trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tiến hành phun khử trùng sau khi BN1342 tham gia lớp học tiếng Anh tại trường.
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 2 Liên quan tới BN1342 có đến tham gia lớp học tiếng Anh tại trường vào ngày 22/11, trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tiến hành khử khuẩn các khu vực trong không gian trường để phòng, chống dịch.
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 3
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 4 Nhà trường phối hợp với các nhân viên của Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh, TP. HCM phun khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B.
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 5
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 6 Trường tiến hành sát khuẩn tầng 14, nơi BN1342 học tập sáng và chiều ngày 22/11, văn phòng khoa Tiếng Anh, Trung tâm Đào tạo từ xa, các khu vực chung như thang máy, sảnh trường, sân trường, nhà ăn, bãi giữ xe... 
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 7
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 8 Theo TS Bùi Văn Thế Vinh, Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ TP. HCM, đã xác định 35 người gồm 2 giáo viên và 33 sinh viên cùng lớp thuộc diện F1.
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 9 Nhà trường kết hợp cùng Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP. HCM (HCDC) tiếp tục rà soát F2.
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 10
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 11 Cũng theo ông Vinh, trong thời gian tạm nghỉ, trường tăng cường thông tin đến sinh viên bằng nhiều kênh khác nhau như tin nhắn, website, fanpage... để sinh viên nắm được các vấn đề liên quan đến BN1342.
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 12
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 13 Nhà trường thắt chặt các biện pháp phòng, chống dịch.
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 14 Tất cả người ra vào trường đều phải kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và rửa tay đúng quy định.
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 15
Trường ĐH Công nghệ TP. HCM phải phun khử trùng vì BN1342 đi học ảnh 16 Trước đó, tối 1/12, HUTECH thông báo khẩn cho toàn bộ sinh viên các bậc, hệ đào tạo của trường tạm thời nghỉ học từ ngày 2/12 đến 6/12, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng hỗ trợ truy vết trường hợp tiếp xúc gần BN1342. Theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. HCM (HCDC), giảng viên và học viên tại phòng B14.06 ngày 22/11 (cùng với BN1342) thực hiện cách ly tập trung; học viên có đến phòng học này từ ngày 22/11 liên hệ y tế địa phương để thực hiện khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm giám sát COVID-19 và tự theo dõi sức khỏe; các trường hợp còn lại tự theo dõi sức khỏe.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.
Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

SVVN - Vào thời điểm cận kề năm học mới, tu sửa, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch cho năm học mới cũng đã được hoàn tất. Hồi hộp, háo hức và mong chờ đó là cảm xúc của các thầy cô giáo khi cận kề ngày lễ khai trường.