Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xét tuyển học bạ từ 1/1/2022

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xét tuyển học bạ từ 1/1/2022
SVVN - Từ ngày 1/1/2022, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT trong đề án tuyển sinh năm 2022 vừa công bố.

Chiều nay, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM công bố đề án tuyển sinh năm 2022. Theo đó năm 2022 trường tuyển 3.500 chỉ tiêu với 34 ngành đào tạo, sử dụng 4 phương thức xét tuyển gồm:

Phương thức 1 : Xét tuyển học bạ THPT. Điểm Trung bình cộng của tổ hợp môn xét tuyển, ứng với từng ngành xét tuyển của 3 năm lớp 10, lớp 11 và HK I lớp 12 từ 18 điểm trở lên. Phương án này sẽ xét tuyển từ ngày 1/1/2022 đến 1/5/2022.

Sau thời điểm này, thí sinh nộp hồ sơ sẽ xét tổng điểm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển, ứng với từng ngành xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên. Phương án này xét tuyển từ ngày 1/5/2022 đến 15/6/2022.

Phương thức 2: Xét tuyển kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo các tổ hợp môn xét tuyển từng từng ngành học.

Phương thức 3: Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2022 của ĐHQG TP. HCM, từ 600 điểm trở lên.

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD – ĐT và học sinh giỏi các năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 1/5/2022 đến 15/6/2022.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM xét tuyển học bạ từ 1/1/2022 ảnh 1

Tổ hợp xét tuyển các ngành của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm năm 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ứng viên Phó Giáo sư 8X Lê Văn Lịch với những nghiên cứu về vật liệu nano

Ứng viên Phó Giáo sư 8X Lê Văn Lịch với những nghiên cứu về vật liệu nano

SVVN - Trong danh sách ứng viên được đề nghị xét công nhận đạt tiêu chuẩn Giáo sư/ Phó Giáo vừa được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công bố, ứng viên Phó Giáo sư trẻ nhất là TS Lê Văn Lịch (sinh tháng 12/1988), ngành Vật lý, giảng viên công tác tại Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu, trường ĐH Bách khoa Hà Nội.