Trường ĐH FPT khai giảng năm học 2020 - 2021

SVVN - Sáng 20/9, trường ĐH FPT đã chính thức khai giảng năm học mới tại hai cơ sở TP. HCM và Hà Nội.

Gần 5.000 tân sinh viên của trường ĐH FPT đã tham dự lễ khai giảng năm học 2020 - 2021, trong đó có hơn 2.200 tân sinh viên theo học tại cơ sở TP. HCM.

Trường ĐH FPT khai giảng năm học 2020 - 2021 ảnh 1

Hơn 2.000 sinh viên trường ĐH FPT tại cơ sở TP. HCM tham gia lễ Khai giảng.

Theo đánh giá của trường ĐH FPT, toàn bộ tân sinh viên trường đều thuộc top 50% học sinh có năng lực học tập tốt nhất Việt Nam, được xếp hạng dựa trên công cụ SchoolRank - phát triển dựa trên phương pháp luận giáo dục Australia. Các bạn đều đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào mới với thành tích học tập nổi bật bởi điểm thi kỳ thi THPT hoặc năng lực học tập trung học phổ thông vượt trội.

Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT gửi gắm: “trở thành sinh viên là bước sang một chặng đường mới mang tên Đại học. Tại FPT, trường sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất cho việc học nhằm mang đến những giá trị toàn diện nhất cho sinh viên. Đó còn là kiến tạo, khởi nghiệp và những giá trị thực tiễn”.

Trường ĐH FPT khai giảng năm học 2020 - 2021 ảnh 2Trao học bổng cho tân sinh viên trường ĐH FPT. 

Tại Lễ khai giảng, trường ĐH FPT trao tặng hàng trăm suất học bổng giá trị cho các tân sinh viên có năng lực học tập đạt top 3 tại các trường THPT, sinh viên được tuyển thẳng từ các kỳ thi học sinh giỏi trong nước và quốc tế. Thí sinh có tài năng nghệ thuật, thể thao vượt trội trong cuộc thi tìm kiếm tài năng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.