Trường ĐH FPT khai giảng năm học 2020 - 2021

SVVN - Sáng 20/9, trường ĐH FPT đã chính thức khai giảng năm học mới tại hai cơ sở TP. HCM và Hà Nội.

Gần 5.000 tân sinh viên của trường ĐH FPT đã tham dự lễ khai giảng năm học 2020 - 2021, trong đó có hơn 2.200 tân sinh viên theo học tại cơ sở TP. HCM.

Trường ĐH FPT khai giảng năm học 2020 - 2021 ảnh 1

Hơn 2.000 sinh viên trường ĐH FPT tại cơ sở TP. HCM tham gia lễ Khai giảng.

Theo đánh giá của trường ĐH FPT, toàn bộ tân sinh viên trường đều thuộc top 50% học sinh có năng lực học tập tốt nhất Việt Nam, được xếp hạng dựa trên công cụ SchoolRank - phát triển dựa trên phương pháp luận giáo dục Australia. Các bạn đều đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào mới với thành tích học tập nổi bật bởi điểm thi kỳ thi THPT hoặc năng lực học tập trung học phổ thông vượt trội.

Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT gửi gắm: “trở thành sinh viên là bước sang một chặng đường mới mang tên Đại học. Tại FPT, trường sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất cho việc học nhằm mang đến những giá trị toàn diện nhất cho sinh viên. Đó còn là kiến tạo, khởi nghiệp và những giá trị thực tiễn”.

Trường ĐH FPT khai giảng năm học 2020 - 2021 ảnh 2Trao học bổng cho tân sinh viên trường ĐH FPT. 

Tại Lễ khai giảng, trường ĐH FPT trao tặng hàng trăm suất học bổng giá trị cho các tân sinh viên có năng lực học tập đạt top 3 tại các trường THPT, sinh viên được tuyển thẳng từ các kỳ thi học sinh giỏi trong nước và quốc tế. Thí sinh có tài năng nghệ thuật, thể thao vượt trội trong cuộc thi tìm kiếm tài năng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

SVVN - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Trước đó, ngày 8/11/2023, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định Công nhận PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, nhiệm kỳ 2019-2024.