Trường ĐH Gia Định có dàn lãnh đạo mới

SVVN - Trường ĐH Gia Định (GDU) vừa tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng. Theo đó, PGS. TS Võ Trí Hảo, nguyên Giám đốc Ban Đại học, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) sẽ chính thức trở thành tân Hiệu trưởng trường ĐH Gia Định.
PGS. TS Võ Trí Hảo tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Luật tại ĐHQG Hà Nội (2003), Tiến sĩ Luật học tại trường Free University, Berlin, CHLB Đức (2011) và được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2015. Ông cũng là Học giả Fulbright Fellow. PGS. TS Võ Trí Hảo có gần 20 năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý trong ngành giáo dục và kinh nghiệm hòa giải, tư vấn, tố tụng trong thực tế. Ông chủ trì 2 dự án nghiên cứu cấp Bộ và có hàng trăm bài viết được đăng trên các tạp chí khoa học, hội thảo quốc tế. Năm 2020, ông gia nhập NHG với vị trí Giám đốc Ban Đại học.

Phát biểu tại lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, PGS. TS Võ Trí Hảo cho biết: “GDU hiện có nhiều tiềm năng phát triển. Học phí của GDU hiện đang hấp dẫn nhất thị trường và đây sẽ là thế mạnh để thu hút sinh viên cũng như tạo điều kiện để GDU trở thành trường đại học đại chúng được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất”. Ông nhấn mạnh,  chi phí đào tạo rẻ nhưng chất lượng đào tạo của GDU sẽ luôn đảm bảo, thậm chí vượt trội về nhiều mặt nhờ chiến lược đào tạo theo hướng thực nghiệm, thực hành.

Trường ĐH Gia Định có dàn lãnh đạo mới ảnh 1 Trường ĐH Gia Định có dàn lãnh đạo mới.

PGS. TS Võ Trí Hảo cũng gửi lời cảm ơn tất cả thầy cô, CB-CNV trường ĐH Gia Định đã luôn nỗ lực trong xây dựng và phát triển trường ĐH Gia Định. Đặc biệt trong công tác tuyển sinh và đào tạo trong năm 2019 - 2020. Ông tin tưởng GDU sẽ là môi trường giáo dục tốt để hội tụ giảng viên, nhân sự tài năng cũng như sinh viên tại TP. HCM và cả nước theo học.

Ngoài ra, trường ĐH Gia Định cũng công bố việc bổ nhiệm ThS. LS Trịnh Hữu Chung, nguyên Phó Giám đốc Ban Đại học NHG làm Phó Hiệu trưởng. ThS. LS Trịnh Hữu Chung là thành viên của Đoàn Luật sư TP. HCM. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Nghĩa Thủ (Đài Loan).

ThS.LS Trịnh Hữu Chung từng có 17 năm làm việc tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). Ông cũng từng đảm nhận vị trí Phó Hiệu trưởng nhà trường. Với những thành tích đạt được trong công tác giáo dục, ThS. Trịnh Hữu Chung được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huy chương vì thế hệ trẻ, Huy hiệu TPHCM...Ông còn được tặng thưởng nhiều Bằng khen của Bộ GD - ĐT, Bộ Công an và UBND các tỉnh thành.

Phát biểu trong ngày nhận nhiệm vụ mới, ThS.LS Trịnh Hữu Chung nhấn mạnh sẽ cùng BGH nhà trường phát huy thế mạnh sẵn có của GDU là hoạt động của các câu lạc bộ sinh viên.

“GDU sẽ chú ý đến công tác chăm sóc sinh viên hơn nữa. Tăng cường các hoạt động trải nghiệm, gắn kết cho sinh viên GDU cũng như xây dựng một cơ chế mở để sân chơi của sinh viên GDU sẽ thu hút cả sinh viên của các trường ĐH khác. Đưa GDU trở thành môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên”, ông Chung nói.

Trường Đại học Gia Định là thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), thành lập từ năm 2007 với ngành mũi nhọn là Công nghệ thông tin. Đến nay GDU đã trở thành một trường đại học đa ngành, bao gồm: 11 khối ngành, chia thành 34 chuyên ngành đào tạo.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.
PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

SVVN - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Trước đó, ngày 8/11/2023, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định Công nhận PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, nhiệm kỳ 2019-2024.