Trường ĐH Giao thông Vận tải công bố điểm trúng tuyển

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 15/9, trường ĐH Giao thông Vận tải thông báo điểm trúng tuyển từ 15,4 đến 26,35 điểm, thấp nhất là ngành Kỹ thuật Môi trường tại cơ sở TP. HCM.

Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Hà Nội lấy điểm chuẩn cao nhất, tăng 1,35 so với năm ngoái. Đây cũng là ngành duy nhất lấy trên 26 điểm. Nhiều ngành khác tại cơ sở Hà Nội lấy điểm trên 25 gồm Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Công nghệ thông tin...

Trong khi đó Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng là ngành duy nhất lấy điểm chuẩn trên 25 tại TP. HCM. Ở mức thấp nhất, Kỹ thuật môi trường tại cơ sở TP. HCM lấy 15,4 điểm. Mức này thấp hơn 0,65 so với điểm chuẩn thấp nhất (16,05 điểm) năm ngoái.

Điểm chuẩn tại cơ sở Hà Nội:

Trường ĐH Giao thông Vận tải công bố điểm trúng tuyển ảnh 1
Trường ĐH Giao thông Vận tải công bố điểm trúng tuyển ảnh 2
Trường ĐH Giao thông Vận tải công bố điểm trúng tuyển ảnh 3
Trường ĐH Giao thông Vận tải công bố điểm trúng tuyển ảnh 4
Trường ĐH Giao thông Vận tải công bố điểm trúng tuyển ảnh 5

Điểm chuẩn tại cơ sở TP. HCM:

Trường ĐH Giao thông Vận tải công bố điểm trúng tuyển ảnh 6
Trường ĐH Giao thông Vận tải công bố điểm trúng tuyển ảnh 7
Trường ĐH Giao thông Vận tải công bố điểm trúng tuyển ảnh 8

Thí sinh trúng tuyển nhập học trực tuyến từ ngày 16/9 đến 26/9.

Năm 2021, trường ĐH Giao thông Vận tải tuyển 4.200 sinh viên bằng bốn phương thức. Hai phương thức chủ yếu vẫn là xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (tổng điểm ba môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển cộng điểm ưu tiên) và xét học bạ THPT.

Ngoài ra, trường xét tuyển thẳng học sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, quốc tế; xét tuyển kết hợp với các chương trình tiên tiến, chất lượng cao. Điểm sàn của trường từ 15 đến 22 điểm.

Năm 2020, điểm trúng tuyển vào trường ĐH Giao thông Vận tải từ 16,05 đến 25 điểm, trong đó ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng ở cơ sở Hà Nội lấy cao nhất. Kế đến là ngành Công nghệ thông tin 24,75 và Kỹ thuật Ô tô 24,55 điểm.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.