Trường ĐH Hoa Sen ra mắt và giới thiệu 4 ngành học mới

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 24/4 tại cơ sở Thành Thái, Quận 10 (TP HCM) trường Đại học Hoa Sen tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu 4 ngành học mới: Bất động sản, Quản lý tài nguyên và môi trường, Thương mại điện tử, Digital Makerting.
Trường ĐH Hoa Sen ra mắt và giới thiệu 4 ngành học mới ảnh 1

Lễ ra mắt và giới thiệu 4 ngành học mới: Bất động sản, Quản lý tài nguyên và môi trường, Thương mại điện tử, Digital Makerting

Buổi lễ diễn ra một cách sôi nổi với sự tham gia của rất đông các bạn học sinh các trường THPT trên địa bàn TP HCM cùng với giáo viên, giảng viên và sinh viên của trường.

Đáng chú ý hơn là sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực BĐS, E-commerce và Marketing như Amazon, Savills, Mindshare, Revival Waste.

Giống như một buổi hướng nghiệp gần gũi nhưng cũng rất thực tế, đại diện các doanh nghiệp đã đến và chia sẻ cho các em về bức tranh thị trường, định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm trong các lĩnh vực này.

Trường ĐH Hoa Sen ra mắt và giới thiệu 4 ngành học mới ảnh 2

Các bạn học sinh, sinh viên rất hào hứng tham gia chương trình

Các em học sinh còn có cơ hội tham quan các booth tư vấn nghề nghiệp của nhiều doanh nghiệp cũng như tư vấn về các ngành học của trường.

Đại diện khoa Kinh tế - Quản trị, Tiến sĩ Đoàn Minh Châu cho biết: “Đại học Hoa Sen luôn chú trọng học thực, làm thực. Các ngành mới ngoài học tập tại trường thì luôn có hoạt động thực tiễn gắn với xã hội, với doanh nghiệp”.

Tại buổi lễ, hơn 20 doanh nghiệp hợp tác cùng trường cũng tổ chức các booth tuyển dụng, tư vấn việc làm cho các bạn học sinh sinh viên, cho thấy nhu cầu nguồn nhân lực xoay quanh các vấn đề cốt lõi: Thị trường và đánh giá những cơ hội triển vọng ngành Bất động sản; Thiết kế Môi trường trong sự phát triển của đô thị hoá; Tiên phong và ứng dụng thương mại điện tử trong các hoạt động kinh doanh hiện đại; Cơ hội nghề nghiệp và những trang bị cần có của sinh viên Thương mại điện tử; Tầm quan trọng của Digital Marketing và những cơ hội chờ đợi sinh viên trong thời đại số 4.0.

Trường ĐH Hoa Sen ra mắt và giới thiệu 4 ngành học mới ảnh 3

Nhiều doanh nghiệp đã tới và chia sẻ bức tranh thị trường cũng như cơ hội việc làm tới các bạn sinh viên, học sinh

Việc ra mắt 4 ngành học mới của Đại học Hoa Sen năm nay sẽ đón đầu xu thế của thị trường lao động, giúp các em trang bị những kỹ năng thực tiễn nhất để sẵn sàng với môi trường công việc trong tương lai

Với mô hình đào tạo quốc tế và giàu tính ứng dụng, trường Đại học Hoa Sen là địa chỉ được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm tìm hiểu và xét tuyển mỗi năm, đặc biệt là năm 2021, với nhiều ngành mới đang “khát” nhân lực chất lượng cao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm