Trường ĐH Luật TP. HCM in phôi bằng cấp cho hơn 200 tiến sĩ, thạc sĩ

SVVN - Trường ĐH Luật TP. HCM vừa tổ chức đồng thời lễ Khai giảng lớp cao học Khoá 33, 34 và lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Trần Hoàng Hải, Quyền Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân học viên cao học, nghiên cứu sinh khoá 33, 34 và các tân tiến sĩ, thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp năm 2020.

PGS. TS. Trần Hoàng Hải cho biết, 2020 là năm đầu tiên nhà trường được giao quyền tự chủ tất cả các khâu liên quan đến in, cấp bằng như: Ban hành Quy định cấp phát văng bằng, chứng chỉ của trường, thiết kế mẫu phôi bằng, chứng chỉ, thực hiện đăng ký mẫu phôi bằng với các cơ quan chức năng. Trường ĐH Luật TP. HCM cũng là một trong những trường đại học đầu tiên hoàn tất quy trình cấp phát văn bằng, chứng chỉ được chuyển giao từ Bộ GD - ĐT.

Trường ĐH Luật TP. HCM in phôi bằng cấp cho hơn 200 tiến sĩ, thạc sĩ ảnh 1

Trường ĐH Luật TP. HCM in phôi bằng cấp cho hơn 200 tiến sĩ, thạc sĩ .

Đại diện các tân tiến sĩ, thạc sĩ nhận bằng tại buổi lễ phát biểu, học viên Nguyễn Văn Sơn - tân thạc sĩ lớp Cao học Luật An Giang khoá 2 cho biết, được học tập và nghiên cứu về lĩnh vực pháp lý tại trường ĐH Luật TP. HCM, trung tâm nghiên cứu pháp luật có bề dày thành tích và ưu tín nhất khu vực phía Nam, là niềm tự hào của bản thân anh, cũng như đơn vị. Trong quá trình học tập, các học viên cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ sâu sắc của các đơn vị nơi công tác và nhà trường.

Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nhưng với những sự điều chỉnh kịp thời của lãnh đạo nhà trường công tác tuyển sinh và đào tạo hệ sau đại học của trường ĐH Luật TP. HCM đã được duy trì ổn định và đạt được những kết quả như những năm qua.

Cụ thể, nhà trường đã tuyển được 219 học viên cao học và 5 tiến sĩ nghiên cứu các ngành luật. Tại buổi lễ, nhà trường sẽ trao bằng cho 6 tiến sĩ luật đều là giảng viên của các trường đại học, cao đẳng như: Trường ĐH Luật TP. HCM, trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, Học viện Chính trị Khu vực IV, trường CĐ Cảnh sát Nhân dân II...

Đồng thời, trường ĐH Luật TP. HCM cũng trao bằng cho 220 thạc sĩ đang công tác tại cơ quan hành chính Nhà nước; cơ quan công an; các trường cao đẳng và đại học; tòa án, viện Kiểm sát; các VPCC và cơ quan thi hành án, công ty luật; 45 thạc sĩ thuộc khối Doanh nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…